Ngoài những vấn đề được để tâm đến trong khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp như thương hiệu danh tiếng tốt , giá thành sản phẩm , … khách hàng cũng rất lưu tâm trong việc thi công , vì nó có tác động đến một điều gì đó trực tiếp tới tính vững bền cũng như cảm biết cái đẹp của mặt sàn trong quá trình sử dụng.

Để việc thi công sàn gỗ có xác xuất đạt được kết quả đưa lại hiệu quả tốt nhất , khách hàng nên chú ý đến một số những nhân tố như: sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp bề mặt sần hay bóng?

Thường thì việc lựa chọn này cốt yếu nước phụ thuộc vào gu cảm biết cái đẹp riêng của từng khách hàng , tuy nhiên , cũng cần trông đến những Bản năng riêng của hai loại mặt sàn này để chọn được sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Sàn gỗ mặt sần tuy không được sáng và giàu có lịch sự như mặt bóng nhưng lại có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã , có loại sần hạt nhỏ , sần hạt to , sần song , sần mưa , …mặt sần cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc. Đặc biệt mặt sàn sần có hiệu quả chống trơn , trượt , không để lộ các vết xước trên bề mặt nên có độ bền cao.

Do nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp ngày một tăng nên ngày một có nhiều doanh nghiệp tìm cách nhập khẩu loại mặt hàng này về thịt thà Việt Nam để kinh dinh phân phối , mặt khác việc nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp từ quốc gia láng giềng Trung Quốc hiện nay rất giản đơn đã tạo hoàn cảnh cho hàng chục nhà nhập khẩu dễ dàng đưa hàng về phân phối.

Sàn gỗ công nghiệp trên thịt thà hiện nay đa phần được làm ra tại Trung Quốc và được nhập về Việt Nam phê duyệt các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối , lý do tại sao ván sàn gỗ trên thịt thà lại chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc vì ván sàn được nhập khẩu dễ dàng , màu sắc bóng đẹp bắt mắt mà giá thành lại rẻ đánh trúng tâm lý của nhiều người Việt đó là vừa muốn rẻ mà lại đẹp. Sàn ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp về căn bản có cấu tạo giống nhau gồm 8 lớp , lớp lõi ở giữa làm bằng gỗ ép công nghiệp , sự khác nhau về giá của các loại sàn gỗ trên thịt thà là do sự khác nhau về chất lượng của sàn gỗ. Do vậy khi đi mua sàn gỗ để dễ dàng Quý khách nên rõ ràng về nhu cầu của mình ở mức nào: đưa lại hiệu quả tốt nhất , loại khá , nhàng nhàng hay loại rẻ tiền.

Các loại sàn gỗ rẻ tiền là loại sàn gỗ 2 ly Trung Quốc có giá khoảng 79145746k đến 310879k/m6 hoàn thiện , sàn gỗ nhàng nhàng là các loại sàn gỗ có giá từ 220k đến 1398k/m2 hoàn thiện có độ dày 22ly được làm ra tại Trung Quốc , các loại sàn gỗ có chất lượng khá có giá giao động khoảng $SO0$k/m2 hoàn thiện , các loại sàn gỗ đưa lại hiệu quả tốt nhất có giá giao động khoảng 200k/m2 hoàn thiện.

Nếu Quý khách đang muốn tìm mua loại sàn gỗ công nghiệp tốt để lát sàn thì nên lựa chọn các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia , Thái Lan , Thụy sỹ , Đức và một đôi thương hiệu sàn gỗ cao cấp có xuất xứ từ

- Sàn gỗ Malaysia có 3 thương sửa đổi đó là: Robina , Janmi , Inovar và các thương hiệu Masfloor , Maika. Sàn gỗ Robina và Sàn gỗ Janmi được làm ra cùng một nhà máy.

Chúng có độ bền nước phụ thuộc vào Nguyên liệu gỗ.


Mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân mầu , sự lựa chọn chỉ giới hạn trong một số loại gỗ nhất định.

Cũng như sàn gỗ công nghiệp , sàn gỗ tự nhiên cũng mang đến vẻ đẹp và sự giàu có lịch sự cho căn phòng. Nhưng do ngăn lại trong một giới hạn nhất định và nguồn vật liệu gỗ tự nhiên nên sự đồng nhất về Nguyên liệu và màu sắc còn hạn chế. x
Đối với sàn gỗ tự nhiên việc lau chùi bảo dưỡng có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn sàn gỗ công nghiệp do vẫn còn khe tường giữa các mối ghép.

Tính cơ động không cao , việc sửa chữa , thay thế kho khăn do sàn gỗ tự nhiên thường kết liên bằng mộng đơn , phải sử dụng thêm đinh hoặc keo để kết nối.

1.Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

hồ hết mọi người mua sàn gỗ công nghiệp đều đối diện với việc phải lựa chọn trong số rất nhiều loại sàn khác nhau.

Các loại sàn có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc , Đức , malaysia , Thái lan , Việt Nam , Hàn quốc. Nhìn chung các loại sàn gỗ có xuất xứ từ malaysia ở thịt thà Việt Nam hiện nay được mọi người đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt , có xác xuất chịu nước cao và đặc biệt chúng được làm ra theo thời hạn xanh thân thiện với môi trường không độc hại với người sử dụng

Nếu bạn là người quan hoài đến chất lượng , muốn có một sàn tốt có xác xuất chịu được ẩm mốc , chịu nước tốt , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe thì nên chọn các sản phẩm từ Malaysia , ví dụ: Robina… <