Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin về các mẫu iPhone 11 sắp ra mắt. Trong đó bất ngờ nhất là thiết kế lại cụm camera lạ, Apple cũng sẽ loại bỏ 3D Touch và có thể sẽ giới thiệu dòng smartphone sử dụng kết nối USB-C hiện đại.

Với mẫu iPhone 11 sắp tới, Apple dự kiến sẽ giữ nguyên dòng sản phẩm của mình từ năm ngoái, bao gồm phiên bản cơ sở, bản Plus và bản R. Cách đặt tên chính xác cho các mẫu iPhone mới hiện vẫn còn là một bí ẩn, với một số tin đồn cho rằng XI sẽ là biệt danh được lựa chọn, nhưng dựa trên tên gọi iPhone XS là phiên bản cập nhật cho mẫu iPhone X kỷ niệm 10 năm, Apple rất có thể sẽ sử dụng chữ số La Mã và quay lại với cách đặt tên truyền thống.

Vì vậy, chúng ta có thể đặt tên cho mẫu iPhone mới với ba phiên bản gồm iPhone 11, iPhone 11 Plus và iPhone 11R trong bài viết này.

Bên cạnh tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật và phần mềm của iPhone mới, hai trong số những câu hỏi khó nhất trước mỗi lần Apple ra mắt iPhone mới là khi nào thiết bị được tung ra và giá là bao nhiêu? Dựa trên tất cả những thông tin rò rỉ cho đến nay cũng như lịch sử ra mắt của iPhone chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra các dự đoán sau.

>> iPhone 6 chính hãng
>> iPhone 7 chính hãng
>> iPhone 7 Plus chính hãng

iPhone 11, iPhone 11 Plus và iPhone 11R dự kiến ngày phát hành

Trong nhiều năm nay, Apple đã công bố iPhone mới tại sự kiện đặc biệt vào tháng 9. Vẫn chưa có xác nhận chính thức nào, nhưng không có lý do gì để tin rằng năm 2019 sẽ khác đi. Đó là lý do tại sao chúng ta hoàn toàn có thể tin vào việc các mẫu iPhone mới sẽ được công bố vào giữa tháng 9, nhưng việc ra mắt có thể bị trì hoãn một thời gian.

Giá iPhone 11, iPhone 11 Plus và iPhone 11R dự kiến
Về giá bán, các mẫu iPhone hiện tại đang có giá khởi điểm ở mức 1000 USD và 1100 USD cho phiên bản iPhone XS và XS Max tương ứng, các mẫu iPhone mới của Apple có thể sẽ không có khả năng đắt hơn nhiều. Vì smartphone hiện tại của hãng đã vượt mốc 1000 USD, một mức giá tương đối cao và dòng sản phẩm iPhone 11 dự kiến sẽ giới thiệu nhiều thay đổi căn bản nhưng có thể giá sẽ không thay đổi.

Nhiều người dùng hy vọng rằng với việc sụt giảm doanh số iPhone gần đây, có thể sẽ khiến cho Apple giảm giá cho các mẫu iPhone mới xuống một chút, nhưng xu hướng của Apple thường là sẽ giữ nguyên giá của iPhone mới, thay vì bán với giá thấp hơn so với người tiền nhiệm.

Vì vậy, hy vọng iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm ở mức 1000 USD cho phiên bản 128GB, trong khi phiên bản 256GB và 512GB sẽ lên kệ ở mức tương ứng là 1100 USD và 1200 USD. iPhone 11 Plus có thể sẽ bắt đầu ở mức 1100 USD cho model 128GB và sẽ cao hơn ở mức 1200 USSD, 1300 USD cho các phiên bản 256GB và 512GB tương ứng. Đối với iPhone 11R, hy vọng giá sẽ bắt đầu ở mức 750 USD.