Văn phòng ngày nay đề nghị nhiều dạng bàn ghế khác nhau, nên các món đồ nội thất văn phòng cũng phong phú hơn. Hãy tham khảo những mẫu bàn ghế văn phòng đương đại dưới đây để tìm ra mẫu ưng ý cho mình nhé!

Mẫu bàn ghế hợp với nơi làm việc của lãnh đạo
Đối với không gian làm việc của lãnh đạo thì bàn làm việc cần có kích thước lớn để người dùng thoải mái giải quyết công việc. Gỗ là chất liệu được ưa chuộng hàng đầu Trong khi màu gỗ đậm thích hợp với những người lớn tuổi, màu gỗ nhạt sẽ hạp với người trẻ tuổi. Màu gỗ nhạt kết hợp với những màu như trắng, kem giúp mang lại vẻ tinh tế cho không gian.

Ghế lãnh đạo được ưa chuộng bây giờ chính là các thiết kế ghế chân xoay bọc da tinh tế và trải qua. Thiết kế vừa tạo sự thoải mái, vừa biểu lộ được đẳng cấp của người dùng.

Xem thêm tại https://minhmy.com.vn/tag/ghe-xich-du-dep-bang-may-hcm-hanoi/

Mẫu bàn ghế hợp với nơi làm việc nhân viên Bàn làm việc dành cho nhân viên có thể chia thành cụm 4 người. Các tủ gỗ đựng hồ sơ phía dưới bàn là cần thiết, và nếu được thì nên có giá đựng hồ sơ ngay cạnh bàn làm việc. Những màu sắc tươi mới như xanh lá, cam nhạt,… khi được thêm vào sẽ giúp không gian thêm sinh động, tươi trẻ. Bên cạnh đó, sự dễ chịu sẽ đến với mọi nhân viên nếu ta đặt một đôi chậu cây xanh vào đó.

Ghế viên chức nên là những thiết kế đơn giản, tiện dụng. Chất liệu dành cho ghế nhân viên có thể là vải lưới mát mẻ, vải nỉ nhiều màu sắc hoặc chất liệu da công nghiệp sang.

Phong cách hiện đại với màu sắc tươi sáng, họa tiết đơn giản làm chủ đạo, bạn hẳn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm trong môi trường này. Mong rằng những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại trên giúp bạn tìm được mẫu hài lòng cho công ty mình.

Xem thêm sản phẩm khác: https://minhmy.com.vn/tag/ghe-xich-du-dep-bang-may-hcm-hanoi/

View more random threads: