iPhone 2019 sẽ có mức giá tương ứng với những mẫu iPhone XS và XS Max ra mắt vào năm ngoái.

Như vậy thì chỉ còn khoảng hơn hai tháng nữa chúng ta sẽ được nhìn thấy iPhone 11 ra đời và mẫu iPhone này dự là sẽ tạo ra được xu hướng mới trong thiết kế camera.

Theo như nhiều thông tin được chia sẻ, Apple dự kiến sẽ giữ nguyên dòng sản phẩm của mình từ năm ngoái, có nghĩa là bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Plus và phiên bản R. Cách đặt tên cụ thể cho từng mẫu iPhone 2019 vẫn đang còn là một ẩn số, nhiều người cho rằng Apple sẽ sử dụng chữ số la mã, một số lại cho rằng có thể Apple sẽ sử dụng con số "11".

Nói về ngày phát hành, dựa trên những dữ kiện có được, anh em có thể xem một số phân tích sau từ trang PhoneArena để biết ngày ra mắt iPhone 2019 chính xác nhất.

Chắc chắn rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 2019 vào đúng tháng 9 như nhiều năm trước. Theo lịch tiếp thị được cho là của Verizon cho iPhone 2019 vừa được Evan Blass rò rỉ, iPhone 2019 có thể sẽ ra mắt đến tận cuối tháng 9 và bắt đầu mở bán vào khoảng giữa tháng 10.

>> iPhone 6 chính hãng
>> iPhone 7 chính hãng
>> iPhone 7 Plus chính hãng

Về phần giá bán, hãy cùng nhìn lại các mẫu iPhone XS và XS Max, chúng có mức giá khởi điểm từ 1000 USD và 1100 USD tương ứng.

Có thể thấy những mẫu iPhone của Apple đã vượt mức 1000 USD và con số này dự kiến sẽ không tăng nữa cho ít nhất là 2 năm tới vì nó đã quá cao.

Với dòng iPhone 2019, dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi cơ bản, giá cả có thể cũng sẽ không thay đổi so với iPhone XS và iPhone XS Max.