Một phiên bản mới mẻ hoàn toàn của thế hệ iPhone tiếp theo, cụ thể là iPhone 11 Pro với camera thò thụt vừa được tiết lộ.

Có vẻ như bản concept dưới đây sẽ khiến anh em iFan cảm thấy không vui, khi chứng kiến công nghệ trên iPhone 11 Pro dựa trên cảm hứng của các nhà sản xuất Android.

Cụ thể phiên bản iPhone với cụm camera thò thụt, dễ dàng khiến chúng ta mường tượng đến các sản phẩm đến từ Oppo hay Vivo...

>> iPhone 7 chính hãng
>> iPhone 7 Plus chính hãng
>> iPhone 8 Plus chính hãng

Nhìn vào bản concept, có thể thấy chiếc điện thoại iPhone 11 Pro không thay đổi nhiều về viền benzel so với các thế hệ iPhone X hiện tại.

Tuy nhiên nhờ vào hệ thống camera thò thụt, tai thỏ trên màn hình đã được cắt bỏ đi và thiết nghĩ đây cũng là điều mà nhiều anh em công nghệ mong muốn.

Khả năng tạo cảm giác tràn viền, việc xem phim và chơi game, giải trí trên iPhone 11 Pro ngày được hứa hẹn hơn nữa.

Sự khác biệt đáng chú ý tiếp theo đến từ cụm camera chính. Không phải là 3 như một số tin rò rỉ gần đây, bản concept của nhà thiết kế Hasan Kaymak trang bị đến 4 camera chính.

Vẫn là cụm máy ảnh được thiết kế vuông vức dị biệt, các vị trí camera trên iPhone 11 Pro được đặt đối xứng và quan sát kỹ hơn, mình không phát hiện được đèn flashLED trợ sáng.

Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị cảm biến này ở đâu, hay các thông tin chi tiết về cấu hình. Và liệu rằng, anh em đánh giá cao khả năng iPhone mới sử dụng hệ thống camera thò thụt không?