Khi sử dụng sim Viettel hay sim Vinaphone… trả trước ngoài việc quan tâm đến cước gọi, nhắn tin thì bạn cũng nên để ý đến các gói cước trả trước của Viettel vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng sim đấy. Mỗi gói cước đều có những đặc điểm, ưu đãi, khuyến mãi riêng biệt vô cùng hấp dẫn. Vậy hãy cùng sim24h đi tìm hiểu xem nó là những gói cước nào và những gói nào phù hợp với bạn nhé.


Bạn đã biết các gói cước trả trước của Viettel chưa?

Có khá nhiều gói cước mà bạn cần phải tìm hiểu đấy, có thể kể ra như:

Gói Tom 690: Đây là một trong các gói cước trả trước của Viettel đang được nhiều người lựa chọn nhất, nó cũng thích hợp với những khách hàng ít khi di chuyển ra khỏi khu vực tỉnh thành mình đang sinh sống, với những ưu đãi cùng mức cước phí rẻ hơn bình thường đến 40% thì bạn có thể thoải mái sử dụng rồi nhé. Cụ thể: Khi gọi điện trong tỉnh thì cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel dù là cố định hay di động đều chỉ có 690đ/phút. Còn nếu như gọi ngoài tỉnh thì cước phí là 1190đ/phút. Tin nhắn trong nước nội mạng là 200đ/tin còn ngoại mạng là 250đ/tin, còn nhắn tin quốc tế thì là 2500đ/tin


  • Lưu ý: khi sử dụng gói cước này thì trong vòng 12 tháng đầu thì cước phí gọi là 690 còn từ tháng thứ 13 trở lên thì cước phí lúc này sẽ là 890đ/phút cả gọi nội mạng và ngoại mạng nhé.

Gói cước Tomato: đây cũng là một trong các gói cước trả trước của Viettel ra đời để phục vụ cho những khách hàng mà có nhu cầu nghe nhiều hơn là gọi, gói cước này có thời gian sử dụng là không thời hạn. Sử dụng đến khi nào tài khoản không còn tiền nữa thì thôi, trong vòng 60 ngày bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ một thao tác nạp thẻ, có cuộc gọi đi, có tin nhắn đi hay phát sinh cước internet thì có thể sử dụng sim lâu dài rồi nhé mà không mất cước phí thuê bao hàng tháng nữa.

  • Được tham gia đăng ký gói TOMD30 Viettel, ưu đãi 1GB dùng không thời hạn giá chỉ 30.000đ.
  • Giá cước thoại nội mạng: 1.590đ/phút
  • Giá cước thoại ngoại: 1.790đ/phút
  • Giá cước SMS nội: 200đ/sms
  • Giá cước SMS ngoại: 250đ/sms


Gói cước Hi School: Khi nói đến các gói cước trả trước của Viettel thì không thể bỏ qua gói cước này được, đây là gói cước dành riêng cho các thuê bao học sinh của Viettel, bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi khi sử dụng gói cước này nhé.

  • Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 25.000 đồng hoặc 1GB sử dụng intetnet trong 7 ngày nếu như bạn có tiêu dùng data từ tài khoản gốc tối thiểu 10.000 đồng trong ngay tháng liền trước.
  • Khi đăng ký các gói cước cũng được ưu đãi khá nhiều nữa đấy.

Ngoài ra các gói cước trả trước của Viettel còn khá nhiều, như Gói Economy, Gói Tomato Buôn Làng, Gói Sea+, Gói Speak Sim, Gói Student, gói 7colors. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn riêng cho mình một gói cước cho thích hợp.

Còn nếu như muốn sở hữu dòng sim số đẹp mang lại phong thủy tốt cho công việc kinh doanh như sim tam hoa, sim lộc phát… thì tuyệt đối không nên bỏ qua địa chỉ sim24h nhé