Sàn gỗ Công lao chịu nước tốt là những sàn gỗ Công lao cao cấp , thường là những sàn gỗ Công lao có nguyên lai Nguồn gốc từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ Đức , sàn gỗ Thụy Sĩ , … Những sàn gỗ Công lao này được sản xuất dựa trên Các quy định đo lường chất lượng châu Âu.

Sàn gỗ Công lao đang dần thay thế cho các sản phẩm sàn gỗ thiên nhiên trong việc tuyển trạch để trang trí lát sàn bởi sàn gỗ Công lao giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ thiên nhiên , và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Công lao là khả năng chịu nước tốt. sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất

Tuy nhiên , với sự phát triển lớn mạnh của thịt sàn gỗ giá rẻ , các dòng sản phẩm này ngày càng Đa chủng với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Việc đánh giá sàn gỗ Công lao nào chịu nước tối ưu trở thành Sự tình khó khăn đặt ra cho khá nhiều khách hàng.

Khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm quan trọng , quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm , độ ẩm khí trời cao , có gió nồm , nếu sàn gỗ không có thể chống ẩm , kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng , cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Bởi thế , chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi tuyển trạch sàn gỗ Công lao

Trên thịt ngày nay , những dòng sản phẩm nhập cảng từ các nước châu Âu được đánh giá là có thể chịu nước tốt , đặc biệt là những sàn gỗ Công lao cao cấp của Malaysia , Thụy Sĩ , … có thể chịu nước từ 68h trở thành , không bị dãn nở , cong vênh , biến dạng.

ngày nay , trên thịt Việt Nam xuất hiện dồi dào loại sàn gỗ Công lao khác nhau , Đa chủng về kiểu dáng , kiểu dáng , chủng loại , chất lượng. Điều này gây khó khăn cho không ít khách hàng khi chọn mua sàn gỗ Công lao. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho khách hàng cách giải quyết khó khăn về việc tuyển trạch sàn gỗ Công lao loại nào tốt nhất?

Để chọn được sàn gỗ Công lao kiên cố , giác kế phù hợp , trước hết chúng tôi cần phải tìm hiểu về những loại sàn gỗ Công lao phổ biến trên thịt hiện nay. sàn ngoài trời tại hà nội

Các loại sàn gỗ Công lao phổ biến ngày nay

Hiện trên thịt Việt Nam đang có đến hàng chục hãng sàn gỗ Công lao khác nhau , mỗi hàng có ít nhất 8 – 2 loại khác nhau trở lên bao gồm sàn gỗ được sản xuất trong nước và cả những sàn gỗ nhập cảng từ các nước như Thái Lan , Malaysia , Thụy Sĩ , Trung Quốc , Nhật Bản , …

Sàn gỗ Công lao Trung Quốc hiện đang chiếm tuyệt đại đa số ( 60% ) trên thịt sàn gỗ Việt Nam bởi dòng sản phẩm này đang được đánh giá là sàn gỗ Công lao giá rẻ nhất thịt. Tuy nhiên , sàn gỗ Trung Quốc có thể chịu nước , chịu nhiệt không tốt , dễ dàng bị cong vênh , bị phồng do kém chất lượng. Trong đó , một vài thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc nhưng nhập nguyên liệu và sản xuất theo công nghệ của các nước châu Âu như sàn gỗ Kahn , sàn gỗ Willson , …. có chất lượng khá tốt và được nhiều người sử dụng.

Sàn gỗ ngày nay trên thịt có lan tràn thặng dư nhãn hiệu sàn gỗ Công lao với các Nguồn gốc cốt tử từ Trung Quốc và một số ít có Nguồn gốc từ Malaysia như: Robina , Janmi , Inova , Maika , Masfloor , Hàn Quốc: sàn gỗ DongWoa , Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin.

Khi mua hàng ở các cửa hàng sàn gỗ hầu hết người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào , nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn tuyển trạch , các mẫu đó vững chắc 05% là hàng Trung Quốc nhưng khi bạn hỏi Nguồn gốc ở đâu đa phần sẽ trả lời là Đức và chỉ một số ít trả lời bạn là công nghệ đức sản xuất tại Trung Quốc. d
Nếu bạn hỏi người bán hàng muốn mua loại trung bình thì người bán sẽ đưa ra cho bạn vài kiểu dáng loại ưu tú để bạn tuyển trạch , những loại này cũng có Nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng cốt gỗ được làm tốt hơn.

Nếu bạn muốn mua loại tốt thì người bán đa phần sẽ giới thiệu với bạn những loại sàn gỗ có Nguồn gốc từ Malaysia: sàn gỗ Robina , sàn gỗ Janmi , Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin , Kahn Đức hoặc vài loại có Nguồn gốc từ Để mua được sàn gỗ tốt thì bạn phải hiểu về các tham số kỹ thuật của nó:

- Cường độ chịu mài mòn( Abrasion resistance ): có ký hiệu AC , bình thường các loại sàn gỗ trên thịt ngày nay các loại sàn gỗ cố Các quy định AC7 , AC1 một số ít AC4 , AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng lớn.

- Độ dày của sản phẩm( Thickness ): Các loại sàn gỗ đang bán trên thịt cốt tử có độ dày 6mm , 66mm. Ở tầng một hoặc các phòng rộng nên sử dụng sàn gỗ có độ dày 56mm sẽ tạo độ vững chắc hơn cho sàn nhà

Một điểm đáng để ý khác của dòng sàn gỗ Công lao châu Âu là sản phẩm Hòa mục với môi trường sống. Chất lượng khí trời tại không gian sử dụng sàn gỗ luôn được đảm bảo bởi sản phẩm không có phụ gia và hóa chất độc hại , mà đơn thuần là bột gỗ , điều đó đã được các viện đo lường có uy tín tại châu Âu chứng nhận.

Đặc biệt , nếu bạn quan tâm đến tính chịu nước của sản phẩm thì sàn gỗ Kronoswiss được nhà máy tại Thụy sỹ sản xuất riêng loại cốt gỗ chịu nước dành riêng cho các vùng có điều kiện khí hậu nóng ẩm giúp loại sàn gỗ này có thể lát được tại cả Bếp hay tầng một ẩm thấp.

Một tính năng quan trọng khác của sàn gỗ Công lao là độ mài mòn và chống xước bề mặt. Sản phẩm sàn gỗ châu Âu có Các quy định chống xước AC0 đến AC2 , cao nhất trong các Các quy định chống xước giúp sàn gỗ luôn đảm bảo được vẻ đẹp dài lâu sau thời gian dài sử dụng.

Là dòng sàn gỗ Công lao cao cấp , chướng ngại độc nhất có thể cản trở bạn dễ thường là giá thành sàn gỗ. Tuy nhiên , nếu bạn thật sự muốn tìm một sản phẩm sử dụng dài lâu và chất lượng thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa yếu tố chi phí và giá trị của sản phẩm. Mặt khác , nếu bạn sử dụng sàn gỗ trong Nhà ở hãy chọn loại sàn gỗ 7mm chuyên dành cho môi trường Nhà ở thì giác kế cũng không hề cao so với mặt bằng chung. <

View more random threads: