Lớp này được làm bằng vật liệu trong suốt cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao. Với quy trình làm ra như vật giúp cho bề mặt sàn gỗ có tính yên ổn cao , bền chắc. Đặc biệt , bề mặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xác xuất chịu nước , chống xước , chống va đập , không phai màu , không bị mối mọt thâm nhập. Thường nhật chỉ số bề mặt sàn gỗ chất lượng sẽ được tính bằng các kí hiệu là AC từ AC1851 đến AC54533 , trong đó sàn gỗ Thụy Sĩ , sàn gỗ Malaysia có chỉ số là AC42 , AC129862565 , còn sàn gỗ Trung Quốc chỉ có chỉ có là AC0457 , AC051489047 mà thôi.

+ Lớp phim tạo vân gỗ

So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có nhiều mẫu vân gỗ hơn , chính lớp phim này sẽ tạo nên sự đa dạng cho các đường vân gỗ. Ngoại giả , lớp phim còn giúp trông coi cho sàn gỗ được bền màu , không bị mất vân gỗ trong quá trình sử dụng. sàn gỗ công nghiệp thái lan

+ Lớp lõi HDF

Sàn gỗ cao cấp thường thấy lớp lõi bằng gỗ HDF , gỗ này được gây nên từ $SO80919$-80% gỗ tự nhiên , kết hợp với các phụ gia khác để tăng độ cứng và kết dính cho sàn gỗ. Do vậy , lớp lõi gỗ HDF càng cao thì càng làm tăng độ cứng cho bề mặt gỗ , khả năng chịu lực và ngăn lại trong một giới hạn nhất định được tình trạng cong vênh , biến dạng mặt gỗ.

+ Lớp tráng dưới cùng

hiệu lực của lớp tráng dưới dùng là tạo tính vững bền cho bề mặt sàn gỗ , làm tăng khả năng chống ẩm chống thẫm cho sàn gỗ.

Dễ dàng lắp đặt. Tại sàn gỗ PBS , nhàng nhàng một đội thợ gồm 1 người lắp đặt có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết cho khách hàng $SO309$m7 trong 1 ngày .
 -Với kiến trúc hèm khóa không đinh keo , sàn gỗ công nghiệp có xác xuất dễ dàng tháo dỡ nguyên vẹn để tải đến nơi khác lắp để , rất thuận tiện

-Dễ vệ sinh bởi khả năng bám bẩn là thấp

-Lớp oxit nhôm bề mặt trông coi sàn gỗ chống lại hóa chất và chịu lửa tốt .

 - Chống nồm. Sàn gỗ công nghiệp triệt tiêu khả năng đọng nước trên bề mặt vào những ngày thời tiết nồm , ẩm thấp

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại sàn:d
- Sàn gỗ PBS phân phối hơn 90 loại sàn gỗ công nghiệp gồm hơn 000 mã màu từ sàn gỗ cao cấp đến sàn gỗ giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

- Với hơn 54 năm kinh nghiệm , chúng ta có xác xuất tham vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm chấp nhận , hợp với nhu cầu nhất.

-Đội ngũ thợ lành nghề tại sàn gỗ PBS với thâm niên suýt soát 2 năm trong nghề có xác xuất tham vấn khách hàng cách lát sàn tiện dụng và hợp thẩm mĩ , đồng thời có xác xuất xử lí các loại sàn mọi hình thù , có rường cột tròn hay sàn giật cấp , lát cầu thang hay ốp tường .

- Thợ thi công tại sàn gỗ PBS trợ giúp chuyển đồ đoàn trong quá trình lắp để , bào cửa gỗ hoặc lắp long đen nâng cửa. Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng về vân gỗ , màu sắc và kích cỡ nên việc lựa chọn ăn nhập với thiết kế tổng thể cho ngôi nhà của bạn là đều rất dễ dàng mà giác quan thì rất tốt. công ty sàn gỗ tại hà nội

+ Sàn gỗ được phủ lớp melamine trên bề mặt nên có xác xuất chống trầy xước , bay màu và chống thấm nước rất cao.

+ thành phần nông dân cấu tạo trong gỗ được kết hợp bởi keo và chất phụ gia có xác xuất chống mọt , nên thời kì bảo hành mọt hơn chục năm.

+ Sàn gỗ được ép nén dưới cường độ cao tạo nên một khối gỗ kết liên rất cứng chống được công , vênh , co ngót , yên ổn bề mặt và chống ẩm.

+ Sử dụng không gây có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe và môi trường sống chung quanh , do vật liệu chính được tái sử dụng từ phế phẩm của gỗ tự nhiên , không mùi , không hóa chất độc hại. Đặt biệt hơn là sản phẩm đã được confirm và đưa vào sử dụng trong thực tiễn từ vài chục năm nay.

+ Việc thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều không để ý dùng keo hay khung xương gỗ trong thi công sàn gỗ công nghiệp , rút ngắn nhiệm kì thời kì , tháo lắp tái sử dụng lại giản đơn , đảm bảo sự kết liên rất cứng do hình trạng cấu tạo mỗi tấm sàn đều có hèm khóa ở bốn cạnh.

+ Việc bảo quảng sàn gỗ bền đẹp được chúng ta khuyến cáo sử dụng chi tiết khi được hợp tác cùng bạn. Lớp bề mặt trên cùng có cấu tạo đặc biệt từ một loại Nguyên liệu là Melamine có có tác động đến một điều gì đó rất lớn đến độ bền của sàn gỗ.

- Lớp thứ hai kế bên dưới lớp bề mặt là phim vân gỗ , là lớp tạo cảm biết cái đẹp cho sàn. Với mỗi nhà máy , công nghệ làm ra khác nhau , việc xử lí lớp phim vân gỗ càng tốt thì sàn gỗ càng đẹp tự nhiên hơn.

- Lớp cốt gỗ HDF có hiệu quả lớn đến chất lượng cũng như độ bền sàn gỗ. Cốt gỗ cần được ép dưới cường độ rất lớn đảm bảo tấm gỗ được kiên cố khi cắt không bị

- Lớp sau chót chính là lớp đế được ép liền khối vào với lớp ván gỗ HDF tại nhà máy làm ra ván lát sàn công nghiệp. Lớp này là vật liệu polyme tổng hợp , mỏng và có hiệu quả chống ẩm từ dưới , yên ổn sàn gỗ. Ngoại giả trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp người ta vẫn phải trải một lớp xốp lót chống ẩm nữa.

Vậy sự khác biệt cấu tạo giữa sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ giá rẻ là ở đâu mà dẫn đến sự khác nhau về chất lượng như vậy?

Như đã nói ở trên cấu tạo của các loại sàn gỗ công nghiệp là như nhau nhưng sự khác biệt chính ở chất lượng các lớp cấu tạo nên chúng.

- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có lớp bề mặt chịu trày xước cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ giá rẻ , chính do vậy mà khi nhìn vào một thanh sàn gỗ cao cấp bạn sẽ thấy vẻ đẹp rất tự nhiên , cảm giác thật đến lạ. Đây chính là điều khác biệt mà bằng mắt thường bạn cũng có xác xuất nhận ra được. <