Nhưng hiện tại khoa học phát triển theo hướng đi lên đã tạo ra những chất phụ gia chống cháy cho gỗ nên có khả năng an tâm sử dụng – sàn gỗ này không thể cháy được mà chỉ biến dạng khi bị đốt nóng , nghĩa là nó còn an toàn hơn những thứ như chăn mền áo quần , chỉ có điều là phải như thêm chút tiền.

Đối với những công ty lớn có kỹ thuật tốt thì Sự tình xử lý chống mối mọt cũng không quá khó , các công ty lớn có công nghệ xử lý ngâm tẩm sao cho sản phẩm không gặp Sự tình mối mọt trong thời gian bảo hành.

Sàn gỗ thiên nhiên thường sử dụng sơn PU ( polyurethane ) để sơn phủ làm bóng bề mặt vì nó có độ cứng rất cao , chịu được lực tác động liên tục với tần suất cao nên rất bền vững , đó là yếu tố bắt buộc đối với những nơi có nhiều người đi lại như văn phòng công ty , nhà hàng , khách sạn…. http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi

Ngày trước trong sơn PU thường có kim loại chì. Ngộ độc chì làm hư hại hệ tâm thần của con người , gây ra những biến chứng về não và rối loạn chuyển hoá trong máu. Tuy nhiên , trong những năm gần đây người ta đã am tường nhiều hơn về tách bạch của chì và đã có sự rà soát bẳn để tránh những tách bạch tới sức khoẻ cho người tiêu dùng. Thời gian bảo hành sàn gỗ thiên nhiên , từ $SO$SO4495$$ – $SO$SO7227552$$ năm.
Sàn gỗ nhân tạo: thừa thãi mác như Robina , Kronotex Dynamic , Janmi , Norda , Inovar , Kahn , Wilson , Unifloors... Phần nhiều sản xuất tại Malaysia và Trung Quốc. Sàn gỗ Công lao cũng có sản phẩm Việt Nam như thương hiệu Newsky , sử dụng công nghệ Đức là công ty Ý Yên ở tỉnh Hưng Yên.

Các sản phẩm nhân tạo có những Chỗ tốt như chống cháy , không cong vênh nứt tét , không bị mối mọt hay nấm mốc , không bay màu , được sản xuất bằng nhiều loại nguyên liệu tổng hợp phối hợp lại với nhau , rất giống gỗ thật và có thời gian bảo hành rất dài từ $SO$SO$SO52928$$$ – 50 năm. Chỗ tốt khác là sàn gỗ nhân tạo đắt giá rẻ hơn gỗ thiên nhiên , giá làng nhàng chỉ từ 200.000 – 300.000đ/m4 , còn sàn gỗ thiên nhiên giá từ 4664763 – 4718434đ/m9.

Sản phẩm sàn gỗ nhân tạo có một phần nhiều khối lượng được làm bằng ván HDF ( High Density Fiberboard = bột gỗ ép có tỷ trọng cao ) , chất này phải sử dụng keo kết dính trong quá trình sản xuất và keo có chứa một chất độc là formaldehyde. Hít thở phải formaldehyde có khả năng gây ra kích thích mắt và màng nhầy , làm chảy nước mắt , đau đầu , cảm giác nóng trong cổ họng và khó thở. sàn gỗ ngoài trời

Formaldehyde được cơ quan canh giữ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người và được cơ quan Học hỏi ung thư quốc tế ( IARC ) coi là chất gây ung thư. Vì Hiểu ra mối nguy này nên Đại khái tất thảy những sản phẩm do những công ty sản xuất sàn gỗ có danh tiếng đều bảo đảm là sử dụng nguyên liệu có chương trình châu Âu E1 , hay chương trình an toàn của Mỹ theo thời kì 1 ( gọi tắt là CARB P1 ) , nghĩa là hàm lượng formaldehyde trong HDF phát tán ra môi trường nằm dưới mức 9720 phần triệu.

Ván sàn gỗ Công lao hay thiên nhiên đều có những Chỗ tốt vượt trội nhau. Thực tế lượng gỗ thiên nhiên đang càng ngày càng khan hiếm chính bởi thế mà sàn gỗ thiên nhiên thường có giá rất cao không phải Nhà ở nào cũng đủ tài chính để tuyển trạch sàn gỗ thiên nhiên. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của lượng người tiêu dùng cần lớn đã có nhiều loại sàn gỗ Công lao được tung ra thịt. Vì sử dụng nguyên liệu chính yếu từ gỗ vụn , mùn cưa , gỗ non , các loại gỗ không tốt để sản xuất gỗ Công lao nên giá của các loại gỗ Công lao thường rẻ hơn dồi dào so với gỗ thiên nhiên. Nhưng chất lượng của các loại sàn gỗ Công lao giá rẻ này cũng thừa thãi ưu thế khắc phục được các điểm yếu của sàn gỗ tự nhiên. x

Tùy với không gian và mục tiêu sử dụng mà bạn nên chọn loại ván sàn gỗ phù hợp. Trên thịt thừa thãi loại sàn gỗ giá rẻ nhưng không phải loại nào cũng tốt sử dụng được lâu bền. Đến với công ty VFORE bạn sẽ thỏa sức tuyển trạch các sản phẩm sàn gỗ Công lao hay sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ tại Nghệ An. Có Đa chủng chủng loại và kiểu dáng , màu sắc phù hợp cho không gian căn phòng của mình. Bạn nên Đoái đến khả năng biến dạng , độ cứng để thi công lắp ráp cho phù hợp.

Đối với sàn gỗ thiên nhiên thì đặc điểm của sàn gỗ là có độ bền cao , có tính dai sức , dễ tạo hình , tạo khối không bị hỏng hóc trong môi trường ẩm mốc phù hợp sử dụng trong những không gian ngoài trời. Các loại gỗ thường được tuyển trạch để làm ván sàn là gỗ Lim , gỗ Giáng Hương , gỗ Sồi , gỗ Căm Xe…

Bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước. Sau đó chúng còn được cắt định hình thành các thanh gỗ , xẻ rãnh hèm khóa và bôi sáp nến để chống nước xâm nhập. Với cấu tạo như vậy sàn gỗ Công lao có khả năng chịu nước rất tốt. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng ta không biết gìn giữ và bảo quản tốt thì sẽ dẫn tới làm giảm tuổi thọ của ván sàn Công lao. Để nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ ta nên giữ lại lau nước nhiều và đặc biệt không được đổ nước ra để lau sàn nhà.

sàn gỗ Công lao , sàn gỗ thiên nhiên , sàn gỗ chống thấm , sàn gỗ cao cấp , sàn gỗ , sàn gỗ tăm xe

mặc dầu sàn gỗ Công lao có keo chịu nước nhưng nếu ta lạm dụng nước lan tràn thặng dư thì sàn gỗ sẽ bị ngấm nước và gây ra cảnh tượng sàn gỗ bị nở hoặc bị phồng dộp. Nếu một thanh gỗ khi đã bị ngấm nước và bị nở ra thì khi ta để ở điều kiện thông thường thanh gỗ có khả năng trở lại trạng thái ban đầu khoảng 2%. Nhưng khi bảo quản tốt cộng với áp dụng công nghệ sẽ tạo cho sàn gỗ chiu nước lâu dài.

Tùy theo kinh tế Nhà ở mà chọn sàn gỗ cho hợp lí

sàn gỗ Công lao , sàn gỗ thiên nhiên , sàn gỗ chống thấm , sàn gỗ cao cấp , sàn gỗ , sàn gỗ tăm xe

Sàn gỗ Công lao có khả năng chịu được nước đến đâu là do từng loại sản phẩm. Nếu sử dụng hàng nhập cảng chịu nước tốt của malaysia thì khả năng chống ẩm sẽ cao hơn. Tuy nhiên , nếu ta sử dụng nước lau nhà nhiều và có những loại tính kiềm , phá vỡ cấu trúc canh giữ của sàn gỗ thì dù sàn gỗ chịu nước tốt hay ván sàn chịu nước kém cũng giảm tuổi thọ khá nhiều. Bởi thế sử dụng ván sàn Công lao được lâu bền thì điều nhu yếu phải Tuân theo theo quy trình vệ sinh sàn nhà trong thời gian sử dụng. <