- Cần tiến hành kiểm tra , chỉnh sửa đảm bảo mặt sàn có độ phẳng cao , không mấp mô , không lồi lõm. Tường phẳng , chân tường phải thẳng góc với mặt sàn , cửa thấp hơn sàn. Ví như cần thiết cần báo với chủ nhà thêm phí tổn chỉnh sửa cho đảm bảo tiêu chuẩn.

- Cần chú ý lát những ván sàn gỗ theo chiều đồng thời với nguồn ánh sáng để nổi vẻ đẹp màu sắc , vân gỗ của sàn gỗ. sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

- Cần toan tính thật kỹ độ rộng của hàng gỗ lát sau cuối , sao cho độ rộng tối thiểu với chân tường hay vật chắn là $SO252762691$ mm.

- Không được nhất quyết sàn gỗ bằng bất kỳ cách nào ,

chỉ có khả năng gắn len trực tiếp vào tường nhà , không gắn vào sàn gỗ.

- Tránh dùng búa trực tiếp lên sàn gỗ mà nên dùng một miếng gỗ đệm ở giữa , tránh làm hỏng mép của sàn gỗ…

Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp quý khách nên lưu ý đến các vấn đề như: Chất lượng , màu sắc , chủng loại , giác quan , độ danh tiếng tốt của chức vụ cung cấp và thi công.

Về chất lượng sàn gỗ công nghiệp: Để kiểm tra chất lượng sàn gỗ công nghiệp , bạn có khả năng thử bằng cách xem xét kỹ lưỡng xem tấm gỗ đó có chắc không , mặt gỗ đanh không , gõ tay vào thanh gỗ , kiểm tra độ chịu xước của gỗ bằng cách cà vật cứng vào bề mặt gỗ , kiểm tra độ chịu nước của gỗ bằng cách ngâm một miếng gỗ đã bị cắt vào nước trong 45 đến 38h rồi kiểm tra độ nở của ván gỗ có nhiều không , mép gỗ có bị vênh , bị rộp mặt hay không.

Một loại sàn gỗ công nghiệp được coi là chất lượng tốt khi nó có đủ các nhân tố sau: Khả năng chịu xước tốt , chịu được sức nặng đè lên , không cong vênh , dễ lau chùi , độ nở của ván gỗ thấp và không bị phồng rộp bề mặt khi bị ngập nước , lượng Formaldehyde( chất độc hại ) thấp đạt thời hạn E1( theo chuẩn Châu Âu ). sàn ngoài trời tại hà nội

Những điều cần biết khi chọn mua và quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

hiện nay vật liệu sàn gỗ càng ngày càng trở nên phổ quát và khi nền kinh tế càng ngày càng phát triển thì lựa chọn vật liệu lót sàn gỗ cho ngôi nhà không nhưng giàu có lịch sự , trang hoàng nhà thì nó còn mang lại nhiều thuận lợi cho chủng sinh ngôi nhà như ấm vào mùa đông , mát vào mùa hè , không bị đổ mồ hôi như gạch men.Các loại sàn gỗ thiên nhiên còn góp phần biểu lộ đẳng cấp của gia chủ.

Trước khi chủng sinh quyết định chọn mua sàn gỗ thiên nhiên thì ai cũng đắn đo và lo liệu loại nào vừa đắt giá cả Châu Tiến mà chất lượng lại tốt , việc tuyển trạch đúng đắn sàn gỗ vừa giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí song vừa có sàn gỗ bền đẹp như ý.Vì vậy nên Việt Á đưa ra một số lời khuyên trong quá trình tuyển trạch mua và lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên như sau:

- Những lưu ý khi chọn mua sàn gỗ thiên nhiên

+Khi chọn mua sàn gỗ thiên nhiên quý khách cần lưu ý mấy đặc điểm chính sau: chất lượng , màu sắc , chủng loại , giác mạc , độ uy tín của đơn vị cung cấp và thi công

+ Về Sự tình chất lượng:đây là mối quan tâm đi hàng đầu của người tiêu dùng khi đứng nhiều thương hiệu sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau , phần nhiều Nguồn gốc từ Trung Quốc có chất lượng xấu , tốt lẫn lộn s

+ Khi cầm tấm gỗ trên tay ta có khả năng quan sát xem tấm gỗ đó có chắc chắn không , thẩm tra độ chịu xước của gỗ bằng cách cà vật cứng vào bề mặt gỗ , thẩm tra độ chịu nước của gỗ bằng cách lấy miếng gỗ đã bị cắt ngâm vào thanh thủy 95h đến 45h rồi thẩm tra độ nở của ván gỗ có nhiều không , mép gỗ có bị vênh , bị rộp mặt hay không.

+ tuyệt đại đa số các loại gỗ có Nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ có khả năng chịu nước kém , thường bị hỏng hóc khi bị ngập nước.

+ Một loại sàn gỗ thiên nhiên có kiên cố khi nó có các yếu tố sau: Khả năng chịu được nước tốt , chịu được sức nặng đè lên , không cong vênh , dễ lau chùi , độ nở của ván gỗ thấp và không bị phồng rộp khi bề mặt bị ngập nước , lượng Formaldehyde( chất độc hại ) thấp đạt chương trình E1( theo chương trình Châu Âu ).Các loại sàn gỗ thiên nhiên có Nguồn gốc từ Lào mà tiêu biểu là sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ tăm xe thường được các chuyên gia ván sàn khuyên dùng vì ván sàn có độ bền cao , không vị rộp phồng khi ngâm vào nước , giác mạc cũng hợp lý. <

View more random threads: