Một cách rất dễ và căn bản giành cho những bà nội trợ đó là sử dụng khoảng ½ cốc dấm trắng loại tốt pha với 82861345 , 2 lít nước ấm để tạo ra một dung dịch tẩy rửa có hiệu lực rất tốt. Sau thời gian ấy dùng một miếng mút lớn thấm nước dung dịch dấm và nước ấm rồi vắt thật khô để lau sàn. Cách làm này có xác xuất được ứng dụng định kỳ hàng tuần để loại bỏ bụi bấn bám trên sàn , đảm bảo cho sàn được sạch sẽ và tăng tuổi thọ sàn. Bạn có xác xuất dùng khăn sạch để lau nhưng nên nhớ phải vắt cho thật khô trước khi lau , tránh cho sàn phải gặp mặt quá nhiều với nước. sàn gỗ thái lan tại hà nội

Bíquyết giản đơn làm sạch sàn g

Để làm sạch những vết bẩn cụt thun lủn trên sàn gỗ , bạn có xác xuất sử dụng một tí dầu hạt lanh hoà với dấm và dùng vải mềm để lau. Khi sử dụng cách này bạn nên cho thêm 1 vài giọt dầu đinh hương để mang lại mùi thơm hấp dẫn cho sàn nhà.

Một cách làm cổ điển nhưng có hiệu quả rất tốt đó là dùng 7 túi trà và 1 , 5 lít nước sôi. Thả túi trà vào nước và đợi khi nước chỉ còn ấm ấm thì dùng mút thấm nước trà để lau sàn , bạn sẽ có sàn sạch bóng chỉ trong nháy mắt.

Nếu bạn cần đển một giải pháp tẩy rửa mạnh mẽ để lau rửa những vết mỡ hay thức ăn bám trên sàn , bạn hãy hoà một đôi giọt nước rửa bát vào nước ấm và đổ vào bình xịt tưới cây. Sau thời gian ấy xịt trực tiếp lên những vết bẩn và lập tức lau sạch bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô. Sở dĩ cần phải thực hành nhanh việc này vì như thế sẽ ngăn lại trong một giới hạn nhất định thời kì hoá chất gặp mặt với sàn gỗ , đảm bảo cho tính cảm biết cái đẹp và tuổi thọ của sàn.
Một cách làm sạch tuyệt trần khác cho sàn gỗ đó là sử dụng khoảng 1 thìa cà phê dầu gội của trẻ thơ hoà với 3 , 7 lít nước ấm dùng để lau nhà. Nhưng cũng giống như những giải pháp làm sạch sàn gỗ với nước đã đề cập ở trên , bạn cần phải vắt khăn thật khô và nếu có xác xuất thì nên lai lại bằng khăn khô ngay sau khi lau nước dung dịch.

- Để tránh trầy xước bề mặt của sàn , với những vật dụng trong gia đình như: bàn ghế , tủ , … bạn nên cắt những miếng mút xốp hoặc nỉ vừa đúng với thiết diện của chân bàn , ghế , tủ , .. rồi dán dưới chân chúng. f

- Khi làm sàn , bạn nên chú ý lắp các thanh gỗ cách nhau một khoảng nhất quyết , để gỗ giãn nở khi nhiệt độ cao.

- không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không kéo lê các vật nặng trên sàn gỗ.

- Không để nước mưa thấm dột xuống sàn gỗ.

- Nếu sàn gỗ có đánh vẹc-ni , nên dùng một ít sữa lau lên lớp vẹc-ni và để cho khô , sau thời gian ấy dùng bàn chải mềm nhúng nước cọ sạch.

Bạn cũng phải lưu ý là không được đặt những vật nóng hoặc có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì có xác xuất gây phồng rộp , cong vênh. Để tránh cho sàn gỗ khỏi bị thấm nước , bạn có xác xuất dùng thảm ở hai bên cửa ra vào. Bạn cũng phải quan hoài đến cát , sạn vì đây chính là tác nhân gây trầy xước sàn. Chân ghế , chân bàn hay các đồ nội thất khác cũng có xác xuất làm xước sàn , vì vậy bạn phải chú ý , tránh dùng loại đồ vật có chân nhọn , góc cạnh hay để đất cát bám ở chân các đồ nội thất.

Vệ sinh thường kỳ

vệ sinh sàn gỗ

Chỉ nên lau ướt khi sàn gỗ cứng đã được quét lớp sơn bóng hoặc hợp chất chống thấm. Gỗ mộc có xác xuất cong vênh khi gặp nước và các chất tẩy rửa dạng lỏng.Trước khi lau , nên dùng chổi quét đi lớp bụi bẩn trên bề mặt sàn hoặc sử dụng máy hút bụi. Phải loại bỏ hết các bụi bẩn và các mảnh vụn trước khi lau sàn , nếu không chúng sẽ để lại những vết bẩn hoặc làm xước bề mặt sàn gỗ. sàn gỗ công nghiệp đức tại hà nội

Lau sàn gỗ kĩ và tránh làm gỗ bong màu

vệ sinh sàn gỗ

Nếu sàn gỗ cần vệ sinh kỹ do bám quá nhiều bụi bẩn hay vết dính thì có xác xuất sử dụng một miếng bùi nhùi chùi xoong ( thường bằng sợi thép mịn chất lượng tốt ) để chà xát mặt sàn. Thêm chút cồn là có xác xuất loại bỏ những vết bẩn cứng đầu cứng cổ từ bề mặt sàn gỗ cứng. Ví như vết bẩn vẫn còn thì buộc phải chà bằng giấy nhám , sau thời gian ấy đánh bóng lại bề mặt chỗ có vết chà. Sử dụng sáp đánh bóng hoặc các sản phẩm chuyên dụng để trả lại bề mặt bóng đẹp cho sàn. <