Chăn ga gối đệm dường như là món đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài nhiệm vụ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái để dễ đi vào giấc ngủ hơn, thì nó còn đóng một vai trò to lớn trong việc tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Sau đây bài viết này sẽ mang đến cho bạn những gợi ý để có thể làm mới căn phòng của mình với chăn ga gối đệm.

Chăn ga gối đệm thiên nhiên
Những bộ chăn ga gối đệm với những họa tiết vô cùng gần gũi với thiên nhiên được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong năm 2017 năm nay với những mẫu mã vô cùng phong phú và hấp dẫn.Mang trong mình những họa tiết thiên nhiên, cây cỏ với màu sắc xanh tươi mát đặc trưng. Những sản phẩm đó sẽ mang lại cho bạn một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát lại dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên muôn loài.

Chăn ga gối đệm hiện đại
Sự hiện đại của những bộ chăn ga gối đệm luôn được thể hiện trên họa tiết của nó, nổi bật với những hình polygon đơn giản hay những đường kẻ sọc và caro vô cùng hiện đại và tinh tế sẽ mang đến những trãi nghiệm mới lạ cho căn phòng của bạn.


Căn phòng của bạn sẽ mang một màu sắc mới rất nhẹ nhàng và dịu mắt nhưng lại có một sự cuốn hút vô cùng to lớn mỗi khi bạn bước vào căn phòng. Đây thức sự là một trong những phong cách được các bạn trẻ yêu thích hàng đầu.

Chăn ga gối đệm bán cổ điển
Bộ chăn ga gối mang sự giao thoa vô cùng hào hòa giữa sự hiện đại và sự cổ điển, với những gam màu trắng sáng vô cùng sang trọng, tinh tế được kết hợp cùng với những họa tiết đối xứng theo tỷ lệ vàng mang hơi hướng la mã cổ.

Tưởng chừng như loại chăn ga gối này sẽ rất là kén phòng chỉ phủ hợp với những căn nhà rộng lớn sang trọng. Những ngược lại với điều đó do mang phong cách bán cổ điển nên nó sẽ phù hợp với tát cả các loại phòng, mang lại cho bạn một không gian vô cùng ấm cúng và sang trọng đồng thời có thể khẳng định được đẳng cấp riêng của mình đối với mọi người.