Sim Viettel được mệnh danh là dòng sim có nhiều ưu đãi và dịch vị nổi tiếng, đây là 1 trong số 3 ông lớn cùng với sim Mobifone, sim Vinaphone tạo nên sức mạnh lớn trong thị trường viễn thông Việt Nam. Và việc xuất hiện của chiếc sim thần tài Viettel đã thu hút được lượng lớn người dùng không có gì là lạ cả. Vậy khi sử dụng sim bạn nhận được những giá trị gì, ý nghĩa của chiếc sim này như thế nào?

Ý nghĩa của sim thần tài Viettel ẩn sau số 39, 79

Tại sao sim24h.vn lại nói như vậy nhi? Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi nói như thế đâu các bạn nhé, thật ra thì ý nghĩa của sim thần tài Viettel mang lại cho người dùng là khá nhiều, nó không chỉ dừng lại ở mặt sim có chất lượng cuộc gọi tốt, không bị gián đoạn trong quá trình gọi điện, nhắn tin, trao đổi thông tin với người thân, đối tác. Mà ngay cả trong lĩnh vực sim số phong thủy chiếc sim này cũng mang lại cho chúng ta khá nhiều những giá trị nổi bật khác nhau, nó khiến cho bản thân của gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn, tài lộc hơn.


Và chính bộ số 39, 79 xuất hiện trong chiếc sim thần tài Viettel đã làm nên điều này, một thứ ý nghĩa kỳ diệu mà chúng ta cần phải đi tìm và khám phá. Cụ thể ẩn chứa sau những con số:

  • Số 3: Một con số với ý nghĩa vững chắc, kiên định giúp con người ta vững vàng hơn trước sóng gió hay kiên định khi quyết định bất kỳ 1 công việc nào. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình.
  • Số 7: Đây là 1 số với những giá trị đích thực về thời gian và sắc đẹp, người ta vẫn ví số 7 là cầu vồng, là 7 ngày trong tuần… vì thế mà đây là số của trời, mang lại may mắn, thuận lợi, suôn sẻ cho người dùng nhé.
  • Số 9: Còn số này thì sao nhỉ? Đây là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, bạn sẽ không phải gặp bất kỳ một khó khăn, trắc trở nào đâu đấy, con số này đại diện cho sức mạnh, có ý nghĩa mãi mãi, trường tồn với thời gian.


Chính bộ số 79, 39 này đã mang lại sức mạnh cho sim thần tài Viettel, 39 có nghĩa là thần tài nhỏ còn 79 là thần tài lớn, nên khi bạn đang có ý định muốn sở hữu chiếc sim này thì hãy biết cách lựa chọn cho thật cẩn thận nhé, không chỉ đuôi sim mà ngay cả đầu số nhà mạng sim Viettel nữa, cũng cần phải hết sức quan tâm. Nếu như muốn chiếc sim thần tài Viettel của mình trở nên đẳng cấp hơn thì có thể chọn đầu số lộc phát 086 hay đầu số cổ 097, 098 đều được nhé.


Hiện nay, sim thần tài Viettel được bán tại sim24 rất nhiều, ngoài ra thì có những sim khác như sim lộc phát, sim ông địa… cũng đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Bạn đang là người kinh doanh, buôn bán thì tuyệt đối đừng bỏ qua những chiếc sim số luôn thể hiện may mắn, tài lộc và thuận lợi này cho người dùng nhé. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc trao đổi với khách hàng và kinh doanh đấy.

View more random threads: