Khi nhắc đến sim tiến đôi Vinaphone chúng ta sẽ liên tưởng đến 1 chiếc sim với những con số được xuất hiện 1 cách tuần tự và có sự tăng tiến khá đặc biệt, đem lại ấn tượng và ý nghĩa lớn cho người dùng. Chính vì thế mà hiện nay, trong thời kỳ sim số đẹp phát triển thì dòng sim này càng được yêu thích và lựa chọn nhiều. Nhiều người còn coi sim tiến đôi Vinaphone như một chiếc chìa khóa vạn năng để đi đến thành công.

Vậy thực chất thì chiếc sim này đã mang lại điều gì? Nó thể hiện sức mạnh của mình như thế nào? Hãy để các chuyên gia của sim24h nói cho bạn biết nhé.


Sim tiến đôi Vinaphone và những điều thú vị cần khám phá

Sim tiến đôi thực chất là dòng sim có đuôi sim là bộ số có giá trị thăng tiến, ví dụ như ***x.45.46.47 hay ***x.23.24.25… với bộ số đôi như thế này thì nó sẽ thể hiện được khá nhiều ý nghĩa và mang lại giá trị cho người dùng. Nhưng theo những chuyên gia phong thủy sim số đẹp thì ý nghĩa của sim nhiều khi còn phụ thuộc vào ý nghĩa cụ thể của mỗi con số và sự xuất hiện của nó cùng với những số khác đã trợ giúp hay làm ảnh hưởng xấu đến nhau, vì thế khi lựa chọn sim tiến đơn Vinaphone bạn cần phải hết sức cẩn thận nhé.

Ngoài ra thì chính sự cấu tạo của bộ số trong sim tiến đơn Vinaphone đã tạo nên sự thú vị cho dòng sim này, nó kích thích con người ta phải khám phá, phải tìm kiếm những điều ẩn sâu bên trong.


Xét về mặt giá thành thì sim tiến đơn Vinaphone có giá cao hơn sim tiến đơn bở mức độ khan hiếm cũng như giá trị mà nó đem lại nhiều hơn. Có những chiếc sim có giá chỉ vài trăm nghìn như sim 0949.69.71.93 có giá chỉ 349 nghìn đồng, sim 0949.20.27.96 có giá là 349 nghìn đồng… nhưng cũng có sim có giá thành cao như sim 0838.19.29.69 có mức giá là 1,499 triệu đồng. Đây là một mức giá rẻ mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 chiếc sim Vinaphone chất lượng với ý nghĩa lớn nhé.


Tại sao nói sim tiến đơn Vinaphone là chìa khóa vạn năng

Phải dựa trên cơ sở nào đó thì sim24h mới nói như thế đúng không nào? Vâng cơ sở đó chính là nhờ vào ý nghĩa của sim tiến đơn Vinaphone mang lại cho người dùng đấy, nó không chỉ là 1 chiếc sim với độ thăng tiến bình thường của những con số mà còn thể hiện một sự thăng tiến trong công việc, trong cuộc sống của người dùng nữa đấy. Một chiếc sim số đẹp như sim tiến đơn Vinaphone không chỉ dễ nhớ, không chỉ đẹp mà nó còn mang lại nhiều may mắn, thành công trong các mối quan hệ khi bạn sử dụng nó.

Một điểm khác nữa mà sim mang lại chính là khiến cho gia chủ tạo được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp khiến cho họ trở nên nổi bật hơn, thành công hơn những người xung quanh.

Chính điều này đã khiến cho con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở hơn, khiến cho cuộc sống được tốt đẹp hơn, vậy chả có lý do gì mà ta không sở hữu sim tiến đơn Vinaphone đúng không nào?