Ngay từ khi xuất hiện trên cuộc đời này, con người chúng ta đã gắn liền vận mệnh của mình với một con số nhất định đó chính là ngày tháng năm sinh. Con số này sẽ cùng bạn đi suốt cuộc đời, nó tồn tại trong giấy khai sinh, bằng lái xe, chứng minh thư, vậy bạn có muốn nó xuất hiện trong chiếc sim điện thoại nữa không? Sim năm sinh chính là một sự lựa chọn mới của người dùng để đem lại vạn sự an lành đấy.

Không phải ngẫu nhiên mà sim24h.vn lại nói như vậy, phải có một điều gì đó đúng không nào? Thật sự là như thế đấy, vậy chiếc sim năm sinh này thể hiện ý nghĩa gì và nên chọn sim như thế nào để nó phát huy được hết sức mạnh của mình.

Sim năm sinh – Mang lại vạn sự an lành

Có thể nói, chính vạn sự an lành mà chiếc sim này mang lại nằm ở những con số xuất hiện trong sim năm sinh đấy, nó là số thể hiện cho ngày tháng năm sinh của bạn, gắn liền với cuộc đời bạn nên phần nào đó sẽ phù trợ để bạn có thêm được may mắn, thuận lợi và phù hợp hơn, không những thế, những con số này còn mang đến ý nghĩa tốt đẹp phù trợ cho vận mệnh của người dùng để kích thích vận mệnh tăng cao, con người ta cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, mọi chuyện được hành thông hơn.


Hiện nay, có khá nhiều dạng sim năm sinh khác nhau đó có thể là chiếc sim chỉ chứa ngày, tháng hoặc năm sinh nhưng cũng có chiếc sim chứa đựng cả ngày tháng năm sinh nữa đấy. Tùy vào những con số xuất hiện trong sim mà giá thành của sim cũng khác nhau, ngoài ra thì đầu số nhà mạng cũng quyết định một phần đến giá thành của sim nhé, ví dụ như sim năm sinh có đầu số cổ của sim Viettel thì sẽ có giá cao hơn đầu số mới của nhà mạng này nhé.

Đặc biệt là ý nghĩa phong thủy của sim năm sinh vô cùng tuyệt vời, nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn có được sự thoải mái hơn, con đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà thăng tiến nhanh hơn. Nếu như đang có nhu cầu thì hãy lựa chọn sim năm sinh để giúp vận mệnh của mình tốt hơn, cuộc sống cũng bình an hơn.


Lựa chọn sim năm sinh như thế nào?

Và để chiếc sim năm sinh này phát huy được ý nghĩa của mình thì bạn cần phải biết cách lựa chọn sao cho đúng nhất. Cần chú ý:


  • Ngoài những con số thuộc ngày tháng năm sinh thì bạn cần phải để ý đến những con số khác xuất hiện trong cùng dãy sim nữa, với những con số không mang lại may mắn hay tương khắc với vận mệnh của người dùng thì hãy tránh xa nó ra nhé, điều này hoàn toàn không tốt và có thể khiến cho vận mệnh của bạn gặp ảnh hưởng đấy.
  • Và một điểm nữa chính là cần đảm bảo sim năm sinh tuân theo quy luật âm dương tương phối tức là nó có sự cân bằng về mặt âm dương, như vậy mới đem lại tốt lành được.

Hiện nay, sim năm sinh được bán khá nhiều ở sim24h, sim phù hợp với nhiều lứa tuổi thuộc nhiều nhà mạng khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn sim cho riêng mình nhé.