nguyên liệu gỗ Công lao hiện rất được ưa chuộng vì nó có thể phối hợp được sự sang trọng rét mướt của gỗ truyền thống cùng tính bền bỉ với thời gian của sàn gạch. Tuy nhiên trong tâm lý người tiêu dùng , sàn gỗ Công lao là gì , sử dụng , lắp đặt như thế nào; quy trình bảo dưỡng sau lắp đặt và trong quá trình sử dụng vẫn đang là những thắc mắc với dồi dào người.

Để các bác có thể hiểu hơn về sàn gỗ Công lao cũng như các tính năng của nó , emi xin gửi tới các bạn kinh nghiệm nguyên liệu và sử dụng nguyên liệu của những cấu trúc sư tư vấn chuyên nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp: loại nguyên liệu hiện đại được sản xuất từ gỗ thiên nhiên phối hợp công nghệ cao để tạo ra nguyên liệu gỗ HDF có thể thay thế được sàn gỗ thiên nhiên cũng như kháng cự được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại nguyên liệu gỗ truyền thống như mối mọt , cong vênh , chống ẩm , chống xước…

Các tham số chính của sàn gỗ Công lao bạn cần quan tâm khi sử dụng nguyên liệu này:
1. Cường độ chịu mài mòn ( abrasion resistance ): ký hiệu từ AC1 đến AC6 , là tham số quan trọng quyết định sản phẩm đó lát ở đâu , tham số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt.

2. Độ dày sản phẩm ( thickness ): thường từ 4mm đến 72mm là chỉ số liên hệ đến tính ổn định của sàn khi được lát liên tục trên một diện tích lớn và sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao. Độ dày 8; 7 , 7mm hợp với mọi mục tiêu sử dụng trong Nhà ở và 38 mm phù hợp với nơi công cộng.

3. Khả năng chịu va đập ( shock resistance ): với ký hiệu từ IC1 đến IC2 là tham số đảm bảo sàn của bạn sẽ không bị biến dạng khi có vật nặng bị rơi xuống sàn.

4. Mặc dầu nguyên liệu có thể lát thẳng lên bất cứ một mặt phẳng nào mà không dùng hệ thống xương dầm như gỗ thiên nhiên , bạn cũng nên thẩm tra lại mặt sàn của mình đã tương đối phẳng chưa , chỉ cần đừng chênh lệch quá 4 mm cho mỗi khoảng cách 2 m bất kỳ. Nếu là mặt sàn vừa láng xi măng thì ít phải chờ ít nhất 2 tuần cho khô hẳn trước khi lắp đặt.

5. Ngoài các tính năng ưu việt trên , sàn gỗ Công lao thế hệ mới có dòng sản phẩm vân sần. Hệ vân này được tạo sần với công nghệ cao đưa sản phẩm sàn gỗ trở thành thiên nhiên hơn , gần gũi hơn với người sử dụng. sàn gỗ châu âu chính hãng

6. Một điểm đáng quan tâm của người tiêu dùng đến các sản phẩm sàn gỗ Công lao là chất lượng và độ kiên cố của các khóa nối , bình thường trên thịt phổ biến các loại khóa nối đơn hoặc 2 click. Tuy nhiên ngày nay trên thịt cũng đã xuất hiện công nghệ khóa nối V hay khóa nối 3 chiều , hiện đang được sử dụng cho hệ sàn gỗ thế hệ mới trên các thịt châu Âu và Mỹ.

7. Sàn gỗ Công lao thật sự là thành tựu công nghệ nguyên liệu vượt trội mang đến cho người tiêu dùng sự ẩm áp , Hòa mục với thiên nhiên của gỗ thiên nhiên song song mang độ bền , kiên cố của sàn gạch , Trạng thanh: Leng keng. Trong trang trí nội thất hiện đại hay cổ điển , sàn gỗ Công lao với những màu sắc tuyệt hảo luôn luôn phù hợp với mọi phong cách và là phông sân khấu hữu nghị góp phần làm tăng độ sang trọng của không gian cũng như những đồ nội thất đặt trên nó. Cách tuyển trạch sàn gỗ công nghiệp.


hầu hết công chúng mua sàn gỗ Công lao đều đối mặt với việc phải tuyển trạch trong số dồi dào loại sàn khác nhau. Với thành phần mộng đơn ( phải dùng keo ) hoặc mộng kép ( không phải dùng keo ) , với các loại lõi HDF , MDF , hoặc một loại đặc biệt nào đó , với các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau , với các phân loại cho từng mục tiêu sử dụng và các mực độ chống xước khác nhau. thi công sàn gỗ giá rẻ

Bạn lưu tuy rằng rất dễ nhận thấy tượng trưng phân loại trên bao bì sản phẩm , đó là mật hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không , bởi chúng khác nhau , nếu loại sàn dùng cho phòng khách , phòng ngủ hoặc thang gác. Sàn gỗ ở phòng khách được sử dụng luôn luôn hơn ở phòng ngủ , thang gác được sử dụng nhiều hơn ở phòng khách. Chính bởi thế điều quan trọng khi chọn mua sàn gỗ là chọn dúng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ưu điểm và hạn chế của sàn gỗ công nghiệp.

- ưu điểm SÀN GỖ Công lao

Thi công , lắp đặt đơn giản: Các tấm ván gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào bởi thế khi lắp lên sàn nhà rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất thảy các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.

hạn chế trầy xước: Bề mặt của sàn gỗ Công lao phủ một lớp melamine phối hợp với sợi sao thủy được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác. <