Tôn Zacs hoa cương – tôn lợp mái mệnh dành cho những người mệnh Kim
màu tôn hợp phong thủy có thể làm gia chủ tiến đến trong những công việc, người thân hòa thuận, sức đề kháng viên mãn, vì vậy gia đình bạn có phong thủy Kim khi tậu tôn lợp mái phải quan tâm đến mệnh dành cho chính mình.

các loại tôn lợp mái có Tôn Zacs granite đem đến cho bản thân mình dòng sản phẩm tôn lợp mái vừa chất lượng tốt nhất , vừa hợp phong thủy giành cho người nhà .

tôn zacs mái phong thủy
Tôn Zacs đá hoa cương – màu sắc mái tôn hợp phong thủy cho tất cả những người mệnh Kim

tôn lạnh đá hoa cương – tôn lợp mái có chất lượng tốt hàng đầu

có kỹ thuật G-Tech sinh sản lớp sơn bề mặt lấp lánh như được phủ 1 lớp hoa cương, tôn Zacs hoa cương tạo cảm giác bền đẹp , suy tôn nét thẩm mỹ cho căn hộ.
Tôn Zacs hoa cương dùng kỹ thuật Eco-cool giúp hạ nhiệt mái nhà tới 5˚C thực hiện bằng thể tích trong căn hộ thoáng mát hơn.
Chống bám bụi kết quả nhờ kỹ thuật G-Tech chế tạo ra vân granite , bụi bám trên mái nhà dễ bị rửa trôi sau một vài cơn mưa, làm cho diện tích tôn xoành xoạch sáng, sạch , gia hạn mái nhà luôn luôn mới như ban đầu.
màu sắc rộng lớn phối hợp với bộ mầu sắc phong thủy và bộ màu sắc Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ lựa chọn khoảng không sinh hoạt thông minh và thoải mái tốt nhất .
Lớp mạ AZ100 chống ăn mòn nổi bật, bh chống ăn mòn thủng 10 năm, mái nhà bền bỉ , gia chủ hoàn toàn an tâm để tận hưởng cuộc sống .
Tôn Zacs granite – mầu sắc tôn lợp mái hợp mệnh dành cho tất cả những người mệnh Kim

chúng ta mệnh Kim hợp với tôn lạnh màu vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu trắng, màu sắc xám và tôn lạnh màu ghi, tôn Zacs granite với bộ màu sắc mệnh Thổ an toàn (màu nâu), Kim Gợi Phúc (màu xám) & Vàng Gợi Phúc (màu vàng) sẽ thống nhất có người thân .

Để biết phổ biến phần đông tin tức về tôn Zacs hoa cương , chúng ta có thể tầm nã website: https://bluescopezacs.vn/san-pham/zacs-hoa-cuong hoặc qua Điện thoại tư vấn 18006151 sẽ được tham mưu & trả lời nhiệt thành duy nhất .