Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park là vấn đề đang được quan tâm của những ông chủ, bà chủ của những căn hộ chung cư Vinhomes Centreal Park.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những người đang đặt nhiều sự quan tâm đến vấn đề thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park một mẫu thiết kế của kiến trúc sư VietBuilds chia sẻ. Những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại vô cùng tiện nghi, sang trọng và ấn tượng để các bạn tham khảo.
Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park

1/ Thiết kế nội thất chung cư vinhomes central park- hạng mục phòng khách
Căn hộ chung cư trong mẫu thiết kế này là một căn hộ chung cư có diện tích trên 100m2, một diện tích khá là rộng rãi cho một gia đình trẻ.
Theo mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư sử dụng phong cách thiết kế hiện đại để làm phong cách thiết kế chính cho căn hộ chung cư này.
Nhờ vào diện tích căn hộ khá là rộng nên việc thiết kế căn hộ chung cư này cũng gặp được khá nhiều thuận lợi.

Phòng khách có thiết kế khá đơn giản với đồi nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp và da.
Không gian phòng khách được phân chia bởi một vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, một bên là khu vực tiếp khách và cũng là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.
Không còn sự hiện diện của một bức tường xi măng thô cứng, mà thay vào đó là bức tường kính vô cùng vững chãi và trong suốt giúp đón ánh nắng tự nhiên một cách tối đa.
Ta có thể cảm nhận được những tia nắng ban mai như đang đùa giỡn cũng nhau trong căn phòng khách vô cùng sang trọng này.

Phí sau kệ ti vi là một không gian dành cho góc làm việc của gia chủ.
Một không gian vô cùng yên tĩnh và thoáng đãng dành cho những phút lao động trí óc của gia chủ. Không gian rộng mở qua ô cửa kính trong suốt. Nếu cảm thấy mệt mỏi gia chủ có thể cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn trên chiếc giường đơn ngay cạnh cửa sổ và hưởng thụ những giọt nắng cuối ngày mà thiên nhiên ban tặng cho con người,
Nội thất bằng gỗ công nghiệp đơn giản vẫn là sự lựa chọn của gia chủ dành cho không gian này.