Cách điều trị vùng kín bị ngứa và có dịch trắng?
Sau khi được các bác sĩ chẩn đoán và kiểm tra tình trạng bệnh thì tùy từng người sẽ có những phương pháp điều trị bệnh khác nhau phụ thuộc vào độ nhẹ hay nặng của bệnh.
Trường hợp bệnh nhẹ, mới phát hiện, bệnh đang ở trong giai đoạn đầu thì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống, hay dạng đặt để giúp vùng kín giảm bớt tình trạng viêm nhiễm, ngăn chặn căn bệnh phát triển nặng hơn. Khi bệnh mới ở giai đoạn đầu thì việc dùng thuốc sẽ là cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất để điều trị dứt điểm căn bệnh.
Trường hợp bệnh nặng cần phải phẫu thuật: Trường hợp này thuốc không thể khống chế được bệnh nữa nên cần phải sử dụng tới dụng cụ y khoa để lấy đi phần viêm nhiễm và giúp vùng kín nhanh chóng phục hồi.
Xem thêm:


Những lưu ý để hỗ trợ điều trị vùng kín bị ngứa và có dịch trắng
- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách bằng dung dịch vệ sinh có độ pH thích hợp.
- Mặc đồ lót thỏa mái, không nên mặc trật kín vì sẽ khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Đối với quần áo nên mặc thỏa mái, rộng rãi.
- Bạn nên uống thuốc đúng giờ và tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ.
- Không nên lạm dụng chất kích thích, tránh không gian ô nhiễm.
- Trong giai đoạn điều trị không nên quan hệ tình dục vì nó có thể khiến cho vi khuẩn, virus dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong tử cung.
- Nên xây dựng cho mình thói quen khám phụ khoa định kỳ 2 lần 1 năm để nhanh chóng phát hiện những căn bệnh bất thường ở cơ thể.
Với các thông tin về vùng kín bị ngứa và có dịch trắng mong rằng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh mình đang gặp phải và tìm được giải pháp phù hợp để chữa bệnh. Nếu có những dấu hiệu bất thường nào của vùng kín thì bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm của phòng khám Đa khoa y học Quốc tế Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại: FANPAGE
Nguồn: http://bacsygioihn.com/