Thông thường các phần cột sẽ được sơn gam màu sáng để tôn lên sự sang chảnh. Hệ thống cửa sẽ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên cao cấp được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ nhất để nói rõ về phong cách cổ điển. Ngoài ra, hệ thống mái vòm đen thanh tao độc đáo sẽ mang tới vẻ đẹp hấp dẫn và nổi bật cho khu vực ngoại thất.
Xem thêm:


– Thiết kế sân vườn của biệt thự lâu đài đẹp và xa hoa
Cũng giống như việc thiết kế các loại hình nhà nói chung để ngôi biệt thự lâu đài được đẳng cấp nhất thì ngoại thất cũng cần phải được thiết kế rất cẩn thận, đặc biệt là khu vực thiết kế sân vườn sẽ được bố trí các tiểu cảnh, hồ nước... Hợp phong thủy cho gia chủ để tạo nên không gian thoáng mái.
Thêm một lưu ý cho gia chủ: Đối với mọi thiết kế về căn biệt thự thì đều phải chú trọng tới 3 yếu tố khi thiết kế sân vườn đó là: Bố cục sắp xếp, giao thông và cách sử dụng vật liệu.
– Đặc điểm về khu nội thất của thiết kế biệt thự lâu đài
Khi thiết kế biệt thự lâu đài điều quan trọng nhất chính là sự hài hòa giữa nội thất và ngoại thất để cho phù hợp. Và đây cũng chính là những yêu cầu của mọi công trình thiết kế. Tuy nhiên, đối với phong cách thiết kế lâu đài kiểu Pháp hay lâu đài cổ điển phong cách Châu Âu đều cần bố trí mọi thứ sang trọng, tinh tế và thể hiện được sự quyền lực nhưng không hề mất đi vẻ đẹp lãng mạn của phong cách truyền thống. Đồng thời các đồ nội thất phải lựa chọn các dòng cao cấp, đẳng cấp để thể hiện rõ nhất vị thế và quyền lực của gia chủ.
Để sở hữu được mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển đẹp như những gì mà Vietbuids đã chia sẻ các bạn có thể gọi trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc.

View more random threads: