Cung cấp kệ sắt V lỗ kho hàng tốt nhất luôn là tiêu chí của cty chúng tôi khi cung cấp sản phẩm giá kệ kho chứa hàng cho quý khách. Sản phẩm không những đảm bảo về mặt t iêu chuẩn chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh hơn so với các cty cùng ngành khác.

Đặc biệt, như tên gọi, các sản phẩm Kệ sắt v lỗ lót ván có kết cấu lỗ đa năng cơ động, tiện lợi, dễ tháo lắp, di dời, điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng

Kệ sắt v lỗ đa năng hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp chứa đựng hàng hóa , trưng bày hàng hóa , lưu trữ hồ sơ giấy tờ . với nhiều ưu điềm : tháo ráp nhanh gọn , dễ di rời ,thích hợp với hàng hóa đa chủng loại ... giá thành rẻ kệ sắt v lỗ đa năng được dùng cây sắt v lỗ sơn tĩnh điện làm chân kệ và là khung đỡ mâm kệ nếu mâm kệ là ván , mâm kệ được sử dụng thông thường là ván công nghiệp , ván okal, ván MDF... hoặc mâm tôn sơn tĩnh điện có độ dày từ 6 đến 8 zem , mâm có cuốn cạnh và có sóng đỡ chịu lực , an toàn khi sử dụng . kệ có thể bắt liên kết với nhau thành dãy kệ chắc chắn an toàn . nếu với không gian nhà kho cao có thể làm sàn ngăn giữa để lấy hàng , kệ có thể cao lên tới 4 m nhưng với khoảng cách an toàn và vừa khổ cấy v lỗ thì nên dùng kệ cao từ 2m đến 3m . cây v khổ có sắn : 2m , 2,4m , 3mVới sự sáng tạo không ngưng nghỉ, sản phẩm Kệ sắt của chúng tôi với một diện mạo nghệ thuật hoàn toàn ấn tượng giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn bất ngờ và thú vị.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa . mọi chi tiết xin

Liên hệ 0903 283 479-0903364125 Xuân Thục

0903 214 079_0932111335 (ms Phương)

Mail : kesatniran@gmail.com
Web : kesatniran.com
Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng