Để đáp ứng được lượng khách ra vào liên tục như khách sạn, nhà nghỉ thì việc vệ sinh chăn ga gối khách sạn là vô cùng quan trọng. Vì nó vừa giúp cho căn phòng trở nên sạch sẽ, đẹp mắt hơn lại tạo cho khách hàng có được thiện cảm lại giúp bảo vệ được sức khỏe cho những vị thượng đế của mình.

Cách vệ sinh
Do chăn ga gối khách sạn thường được cấu tạo từ chất liệu cotton phù hợp với nhiều loại người dùng nên tốt nhất ta sẽ vệ sinh nó bằng cách sử dụng nước ấm để giặt kết hợp với những chất tẩy nhẹ nhàng để có thể đảm bảo được độ bền của chất vải cũng như có thể nâng cao được thời gian sử dụng sản phẩm.Bên cạnh đó ta nên kết hợp với chu kì giặt giũ thường xuyên để có thể đảm bảo được độ sạch sẽ cho những vị khách của chúng ta để tránh được các bệnh về hô hấp, da hay cách bệnh truyền nhiễm khác.
Quy trình giặt chăn ga gối khách sạn đúng chuẩn là :

  • Trước khi giặt ta nên đập nhẹ sản phẩm để có thể loại bỏ được các bụi bẩn hay có tế bào da chết dính trên bề mặt sản phẩm.
  • Sau đó ta phân loại sản phẩm để có được chế độ giặt phù hợp nhất có thể.
  • Tiếp đến lựa chọn chế độ giặt phù hợp dành cho chất liệu cotton, kết hợp với nước ấm và chất tẩy nhẹ để sản phẩm có thể giữ nguyên được chất lượng của mình.
  • Sau khi giặt để bộ chăn ga gối khách sạn trở nên đẹp mắt hơn ta nên ủi khi chúng còn hơi ẩm sẽ giúp cho sản phẩm được phẳng ra và trở nên vô cùng bắt mắt khách hàng đến thuê phòng. Tuy nhiên tránh ủi những sản phẩm có cấu tạo từ sợi bông.


Cách bảo quản
Đây cũng là một trong những giai đoạn không kém quan trọng nếu muốn sử dụng được chăn ga gối đệm khách sạn trong thời gian dài. Không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng cũng như những nơi có nhiệt độ cao hay xăng dầu, hóa chất tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Tốt nhất bạn nên cất trong tủ gỗ phía dưới có thể trang bị miếng lót để tránh va quẹt với bề mặt tủ có thể làm hỏng bề mặt drap hoặc để drap trong bao nilong rồi cấy vào tủ. Bên cạnh đó bạn có thể để giấy thơm và trong chiếc tủ vừa giúp ngăn ngừa được mối mọt, ẩm mốc lại giúp cho chăn ga gối khách sạn luôn có mùi hướng dẫn chịu cho người dùng.

View more random threads: