Từ xưa đến nay vấn đề phong thủy luôn là vấn đề luôn được chủ nhà quan tâm mỗi khi muốn sắm sửa cho gia đình món đồ gì đó. Và chăn ga gối đệm cũng không ngoại lệ, hãy đọc bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về sự tương quan giữa chăn ga gối đệm với vận mệnh của chủ nhà nhé.

Mệnh Hỏa
Đối với những người mệnh hỏa lên chất chứa trong mình nguồn năng lượng dồi dào và đầy nhiệt quyết với màu sắc tượng trưng cho lửa như đỏ, hồng… kết hợp với màu xanh của cây cối tượng trưng cho mộc theo quy luật tương sinh ngũ hành sẽ giúp cho nhà ngày càng hưng thịnh và làm ăn ngày càng phát đạt hơn, gia đình thuận hòa ấm áp
Mệnh Kim
Người mệnh Kim luôn là những con người vô cùng sang trọng quý phái, lúc nào cũng toát ra vẻ thanh cao vì mệnh Kim mang trong mình ánh vàng thể hiện cho sự đẳng cấp, phú quý. Vì thế ta nên chọn những bộ chăn ga gối mang màu sắc ánh vàng hoặc ánh bạc sẽ làm tăng lên sự tương quan trong mệnh của chủ nhà. Gia chủ sẽ trở nên cứng rắn và luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp của mình.

Mệnh Mộc
Nhắc đến Mộc ta sẽ có thể dễ dàng liên tưởng ngay đến một màu xanh lá. Màu xanh lá ngày sẽ giúp cho gia chủ cân bằng âm dương trong nhà kết hợp với một chút xanh hoặc đen của thủy sẽ giúp cho sự nghiệp chủ nhà ngày càng phát triển, công việc được êm xui gia đình no ấm.

Mệnh Thủy
Mềm mại, uyển chuyển trong mọi tình huống nhưng lại có lúc vô cùng dữ dội đó chính là những gì thể hiện được ở người mệnh Thủy. Vì thể ta nên chọn những bộ chăn ga gối mang màu xanh của nước biển, màu đen sâu thẳm của đại dương sẽ rất hợp và tốt đối với ngũ hành âm dương của gia chủ
.

Mệnh Thổ
Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, bến cạnh đó kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Mệnh Thổ là biểu tượng về nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi "sinh ký tử quy" (sống gửi thác về) của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành khác.