Nói đến sàn gỗ thiên nhiên chúng tôi hiểu ngay đó là sản phẩm tuyệt đối $SO82030$% bằng gỗ thiên nhiên nhưng không phải là thiên nhiên ghép thanh hay dán mặt mà là gỗ thiên nhiên nguyên thanh được làm từng liệu gỗ rừng thiên nhiên hay rừng trồng gỗ thường từ nhóm 9 - nhóm 8 cho đến một số loại nhóm gỗ tạp tất thảy đều làm trên một quy trình Đồng dạng .

Vẫn là gỗ thiên nhiên nhưng là những loại gỗ nhóm khác nhau thì độ bền đẹp cũng khác nhau , những nhóm gỗ thuộc nhóm 2 , 3 , 3 gỗ bền có vân Trội hơn còn những loại nhóm gỗ tạp hay gỗ rừng trồng trọt thường nhỏ gỗ xốp nên chất lượng và màu sắc xấu hơn rất nhiều. sàn gỗ teak giá rẻ tại hà nội

Sàn gỗ Công lao vững chắc sẽ là sự tuyển trạch hàng đầu chúng tôi cần xem xét. Đây cũng là khuynh hướng được nhiều khu đô thị , nhà máy sử dụng bởi một yếu tố quan trọng là nó rẻ. Tuy nhiên chúng tôi cùng phân tách ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Chỗ tốt của sàn gỗ Công lao

Giá thành rất phù hợp , nó chỉ đắt hơn gạch men một chút nhưng so về tính năng sử dụng , tính thẩm mĩ và độ sang trọng thì hơn nhiều. So với sàn gỗ thiên nhiên thì sàn gỗ Công lao rẻ hơn nhiều tuy nhiên thì tính năng sử dụng , tính thẩm mĩ và độ sang trọng thì cũng không kém mà còn Đa chủng hơn.

Sàn gỗ Công lao dễ dàng lắp đặt chóng vánh , sạch sẽ và có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt. Các mạch ghép rất khít nên dễ dàng vệ sinh và tốt cho sức khỏe.

hạn chế của sàn gỗ Công lao

Sàn gỗ Công lao khả năng chịu nước không cao bằng sàn gỗ thiên nhiên. Khi trước tràn vào các mối ghép thì rất có thể sàn sẽ bị phồng lên và không còn được khít nữa.

Sàn gỗ thiên nhiên thì giá thành đắt hơn nhiều so với sàn gỗ Công lao. Những Chỗ tốt của sàn gỗ thiên nhiên Ấy là nhược điểm của sàn gỗ Công lao và ngược lại.

Sàn gỗ thiên nhiên là sàn gỗ được sản xuất từ cây gỗ thiên nhiên không giống như sàn gỗ Công lao sản xuất bằng bột gỗ ép và các chất phụ gia cho nên về kiểu dáng , hèm , bề mặt có thể sản xuất tuyệt đối theo ý. sàn gỗ thiên nhiên lại khác chỉ sản xuất theo cách độc nhất có các kích thước khăng khăng và hèm thành phần với nhau cũng khăng khăng sàn gỗ Công lao sản xuất được hèm khoá nhưng sàn gỗ thiên nhiên chỉ sản xuất được hèm thẳng . d

Sàn gỗ thiên nhiên có hai cách lát như lát xương và lát phom :

+lát xương là chúng tôi chạy một lớp xương có độ dày khoảng 0cm rộng 2cm bắn xuống sàn bê tông theo tỷ lệ 07cm một lượt sau đó chúng tôi cán một lớp bê tong bằng với lớp xương sao cho lớp xương khăng khăng và chắc rồi lát sàn khi lát sàn mỗi thanh sàn chúng tôi ghim bằng súng bắn đinh sao cho thanh sàn gắn chắc với lớp xương

+ Lát bằng phom cao su hoặc xốp tráng bạc lát theo kiểu này đơn giản mà phổ biến nhất hiện tại .

Trong hai cách lát trên thì lát bằng phom được nhiều thợ vận dụng nhiều nhất. Chập xương có tác dụng là sàn gỗ đi rất chắc không gây ồn nhưng nhược điểm Trái với khí hậu nồm ẩm như ở Trần Dược Sinh Thái khi thời tiết nồm ẩm gỗ không co dãn được sẽ gây ra cảnh tượng bị mo hoặc đẩy sàn lên mà không xử lý được. Còn lát phom sàn gỗ sẽ không được chắc như lát sàn gỗ có xương nhưng có Chỗ tốt lớn là sàn gỗ không bị mo hoặc bị phồng rộp như lát xương . < sàn gỗ chiu liu nhập khẩu

View more random threads: