Gần đây không lâu, chân sút cũ Gary Neville đã từng thẳng thừng dự đoán thái độ gia nhập bóng của đàn em Carlos Tevez là thiếu chuyên nghiệp và đáng thất vọng.
Trong quá khứ, Carlos Tevez từng là 1 Manchester U trong bộ 3 tấn công hay nhất lịch sử Ngoại Hạng Anh. Anh tranh tài với Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney từ 5 2007 đến 2009. Đây là giai đoạn thăng hoa của cả ba chân sút này. Họ dẫn dắt Manchester U vào địch 2 lượt Premier League và một lượt xưng vương Champions League. Chỉ tính mùa 2007/08, tam tấu trên đã ghi tổng cộng 79 bàn trên mọi đấu trường.

Bộ ba thần thánh: Carlos Tevez – Cristiano Ronaldo – Wayne Rooney
Trong hai 5 gắn bó với đội chủ sân Old Trafford; Carlos Tevez liên tục trở nên chủ đề bàn tán của dư luận. Bởi lẽ anh dần thay đổi ở mùa thứ 2 khoác áo MU trước khi chuyển tới Man City. Chính điều này từng khiến huyền thoại Gary Neville cảm thấy không mấy thiện cảm với đàn em.
“Năm đầu tiên của Tevez rất tuyệt. Nhưng sang giai đoạn mùa thứ hai thì toàn diện mặt khác. Cậu ấy bắt đầu tỏ thái độ, thường xuyên ngồi dự bị và đến trễ các buổi tập luyện. Tôi khá thất vọng vì những thay đổi xài tiền cực của cậu ấy.”, Neville khẳng định.
Carlos Tevez không “xấu xa” ví dụ Gary Neville dự đoán
Song đại diện của Carlos Tevez; Kia Joorabchian tỏ ra khá bực tức với bình luận của cựu chân sút M.U. Joorabchian cho biết: “Tôi nghĩ ai không chuyên nghiệp trong chuyện này là Gary Neville. Anh ấy khả năng gọi điện và xác thực mọi chuyện cùng với tôi trước lúc đánh giá tất cả thứ một cách thức chủ quan ví dụ vậy.”

Đại diện của Carlos Tevez – Kia Joorabchian
“Thú thực, không một ai thuyết phục Tevez rời khỏi MU. Rõ ràng clac bộ từng không đưa ra nhiều pick cho cậu ấy. Chẳng có lý do gì cậu ấy lại không muốn đồng hành cùng với câu lạc bộ bóng đá của mình sau lúc vào địch Champions League. Neville không được cần trúng xét quá lắm về 1 người sở hữu thành tích dày hơn anh ấy.”, Joorabchian nhấn mạnh.

BÀI GỐC TẠI https://vuatintuc.net/dai-dien-carlo...-gary-neville/

View more random threads: