Khi hè đến thì việc sử dụng quạt trần phòng khách là điều đương nhiên, nhưng trước khi sử dụng quạt trần hãy chú ý vệ sinh trước đã nhé. Nếu bạn chưa biết Vệ sinh quạt trần thế nào cho đúng thì cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây.

Quạt chắn gió, quạt trần được lắp ráp cố định, đây có lẽ là một trong những thiết bị ít được quan tâm nhất. Thế nhưng bạn đừng quên, đây cũng là thiết bị mà bạn sử dụng có sức ảnh hưởng đến cả nhà nhiều nhất nhé. Gió mát từ trên cao xuống sẽ đem theo bụi bẩn và phát tán chúng. Khiến cho sức khỏe cả gia đình bị ảnh hưởng. Vì thế hãy chú ý việc vệ sinh quạt trần nhé.

Hiện nay có hai dòng quạt trần chính, là quạt trần làm mát và quạt trần trang trí https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-den/. Quạt trần làm mát thì đơn giản hơn trong lau chùi vệ sinh, thế nhưng quạt trần trang trí, với những chiếc đèn thiết kế cầu kỹ bạn hãy chú ý kẻo làm vỡ chúng nhé. Và tốt nhất hãy để người đàn ông trong nhà giúp đỡ bạn lau chùi các thiết bị trên cao này nhé.

Bước 1: Chuẩn bị các đồ vật cần thiết:

Về bạn hãy sử dụng, một chiếc mũ để tránh bụi, một chiếc kính tránh bụi và khẩu trang. Về dụng cụ thì chắc chắn là cần tới một vài chiếc giẻ sach rồi, Có máy hút bụi nữa thì càng tốt, Chổi lông gà Và 1 chiếc thang. “vợ ơi, hãy ở bên anh lúc này” để phụ anh giặt giẻ, hay lấy các đồ vật cần thiết nhé.

>> Lựa chọn hay với 3 mẫu quạt trần Panasonic đẹp


Vệ sinh quạt trần thế nào?

Bước 2: Ngắt nguồn điện trước khi tiến hành lau chùi nhé

Để đảm bảo an toàn hãy ngắt hết điện đi, kẻo lỡ rò điện sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là khi bạn đang ở trên cao.

Bước 3: Thực hiện

Trước hết bạn dùng chổi lông gà quét sơ bụi đi hay máy hút bụi làm sạch qua lớp bụi bẩn(ở đây bạn chưa chạm trực tiếp vào quạt trần thì bạn có thể để điện nhé). Chú ý phía dưới và trên quạt trần nhé.

Sau đó hãy dùng dẻ ẩm lau sạch lại một lần nữa, với những vết bẩn lâu ngày thì dùng thêm một chút chất tẩy như xà phòng để hỗ trợ lau chùi nhanh hơn. Sau đó bạn dùng lại khăn khô để lau, đảm bảo quạt trần của chúng ta được khô ráo nhé.

Bước cuối cùng: Kiểm tra

Nào giờ thì kiểm tra lại xem quạt trần của bạn có hoạt động tốt không. Nếu bạn không động chạm đến phần phần cứng quạt trần thì chắc chắn quạt trần bạn sẽ vẫn chạy tốt, không những thế còn chạy cực tốt, mát hơn không khí trong lành hơn.

Nếu bạn không yên tâm thì có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Bequeen Việt nam chuyên cung cấp cũng là nhà tư vấn các dòng quạt trần Panasonic hàng đầu hiện nay đấy.

Chú ý: Đảm bảo trước khi qua bước cuối cùng quạt trần của bạn đã được khô ráo, tránh tình trạng quạt bị ướt gây ra chập điện.

View more random threads: