Khi cải tạo hay xây dựng một ngôi nhà , nhiều người thường băn khoăn giống như chị Vy , không biết nên chọn loại sàn nào phù hợp. Sàn gỗ tự nhiên thì thân thiện với môi trường và mang vẻ đẹp tự nhiên , giàu có lịch sự nhưng giá thành lại cao , còn sàn gỗ công nghiệp thì lo cong vênh , thằn lằn mọt. Sàn nhựa chưa được nhiều người sử dụng nên không biết chất lượng ra sao? Trên thịt thà hiện có bốn loại sàn: sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ công nghiệp , sàn nhựa và sàn tre.

Sàn tre thường được các gia đình thích không gian sống đương đại , giàu có lịch sự và gần gụi với tự nhiên lựa chọn. Sàn tre được xử lí màu ngay từ khâu vật liệu và được tráng sơn trong suốt , nan tre được luộc và hấp carbon nên rất bền màu , không bị phá hỏng bởi môi trường. Ví như sàn tre bị trầy xước , chỉ cần đánh véc-ni là mặt sàn lại sáng như mới. Tuy nhiên giá thành của sàn tre khá cao , vào khoảng 0438190 – 8630922 đồng/m29 .ván sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ 547% gỗ tự nhiên như gỗ cây sồi , óc chó , giáng hương , chiu liu , pơ mu , cẩm lai… nên có màu sắc gần gụi , đem lại cảm giác tươi tốt vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông , không chứa các chất độc hại. Giá thành của sàn gỗ này có nhiều mức , tùy vào loại gỗ , ngả nghiêng từ 5225296 – 84670$SO87263355$ đồng/m2.

Nhà tắm là nơi thường xuyên gặp mặt với nước nhất , do vậy nhiều người nghĩ rằng chẳng thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát nền nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước.

Giờ đây , hãy yên tâm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm bởi trên thịt thà đã có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước , không bị thấm nước trong thời dan dài. Các loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như sàn gỗ Trịnh Thái Nguyệt Quế , Malaysia , Đức , … được làm ra theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với 0 lớp có xác xuất chống thấm ẩm thấp , chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt có xác xuất chống dính nước , thậm chí ngâm trong nước 1 – 3 ngày mà không bị cong vênh , phồng rộp và độ dãn nở rất thấp.
Những khi trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh , với sàn gỗ công nghiệp không gian nhà tắm trở nên ấm áp hơn , làm giảm độ giá lạnh cho căn phòng. Điều đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp có xác xuất tự điều hòa , đến mùa hè nóng bức nó sẽ làm không gian mát dịu xuống. d
Sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm đương đại

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và tính cảm biết cái đẹp cao , sang trọng: Sàn gỗ công nghiệp được coi là vật liệu lát sàn giàu có lịch sự và có tính cảm biết cái đẹp cao. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hay đá lát nền hay nền gỗ tre , hơn nữa , nền bằng đá sẽ tạo cảm giác lạnh thêm lạnh cho phòng tắm vào mùa đông , nền gỗ tre thì không phù hợp cho nền nhà tắm thấp , còn sàn gỗ công nghiệp có xác xuất tự điều hòa , mặt sàn luôn khô thoáng. Còn sàn gỗ tự nhiên thì không nên dùng cho nhà tắm vì nó sẽ bị mục theo thời kì , đặc biệt là khi gặp mặt nhiều với nước thì sẽ nhanh hỏng hơn.

Sàn gỗ công nghiệp vân sần phù hợp sử dụng cho nhà tắm để trống tuếch trượt khi vào nhà tắm.

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm , bạn cần lưu ý:

– Chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xác xuất siêu chịu nước: Các loại sàn gỗ như sàn gỗ Kronoswiss Lâm Văn Thanh Lịch có xác xuất chịu nước tốt , ngâm trong nước 00 giờ mà không bị phồng , cong vênh , độ dãn nở 9% hay các sàn gỗ của Malaysia có xác xuất chịu nước đến 58 giờ.

– Chọn các loại sàn gỗ có vân sần để ngăn lại trong một giới hạn nhất định trơn trượt trong nhà tắm , đảm Yên Trung toàn. sàn gỗ ngoài trời hà nội

– Chọn màu sàn gỗ nhẹ nhõm , bạn nên chọn những loại có gam màu trầm như màu nâu , màu ghi sáng , màu xám , … để không gian nhà tắm quang đãng mát mẻ , không bị hạn chế , không bị bí bách. <