Thi công lắp đặt sàn gỗ Công lao là một khâu khá quan trọng trong việc Thịnh Sơn nhà đẹp bằng sàn gỗ Công lao. Việc lắp đặt sàn gỗ theo đúng quy tắc sẽ cho bạn một căn phòng nội thất đẹp , sàn gỗ vững chắc , đảm bảo tính ổn định và tính thẩm mỹ.

Độ bền của sàn gỗ Công lao không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sàn gỗ và cách sử dụng , vệ sinh sàn gỗ Công lao mà còn phụ thuộc vào việc thi công lắp đặt sàn gỗ. Lắp đặt sàn gỗ đúng quy trình , đúng cách không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà mà còn giúp sàn thêm kiên cố , ổn định , không phát ra tiếng kêu và độ bền cao. lắp đặt sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Dưới đây , chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ Công lao để một có được một công trình hoàn hảo:

Việc lắp đặt phải được thực hiện trong môi trường có nhiệt độ it nhất là 02° C , nhiệt độ bề mặt ít nhất là 16° C và độ ẩm trong khảng từ 96% ( tối thiểu ) và 47% ( tối đa ). Không nên lưu thông khí của phòng trong quá trình lắp đặt.
2. Vì các lý do quang học , các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng.

3. Trước khi lắp đặt , nên tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng: nó không được nhỏ hơn 6mm. Nếu nhu yếu , cần phải cắt bớt hàng đầu tiên.

4. Sàn gỗ Công lao được lát là hệ thống sàn nổi , điều này có tức là không được dán , đóng đinh hoặc làm nhất định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ , phào ( len ) chỉ được gắn trực tiếp vào tường , không được gắn nhất định với sàn gỗ!

5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vịt , không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn. Những lưu ý trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ

- Cần vận tải tất thảy những sản phẩm sàn gỗ cần sử dụng đến địa điểm lắp đặt trước tối thiểu 36h để chúng thíc

h nghi với môi trường

- Cần chuẩn bị bĩ bàng các dụng cụ nhu yếu trong quá trình thi công , lắp đặt sàn gỗ.

- Việc lắp đặt sàn gỗ cần được tiến hành trong không gian có nhiệt độ tối thiểu là 19° C , nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu là 16° C. Độ ẩm cũng cần nao núng trong khoảng từ 50% – 10%. sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội

- Cần tiến hành thẩm tra , chỉnh sửa đảm bảo mặt sàn có độ phẳng cao , không gồ ghề , không lồi lõm. Tường phẳng , chân tường phải vuông góc với mặt sàn , cửa thấp hơn sàn. Nếu nhu yếu cần báo với chủ nhà thêm chi phí chỉnh sửa cho đảm bảo tiêu chuẩn.

- Cần để ý lát những ván sàn gỗ theo chiều song song với nguồn ánh sáng để nổi bật vẻ đẹp màu sắc , vân gỗ của sàn gỗ.

- Cần tính toán thật kỹ độ rộng của hàng gỗ lát lần cuối , sao cho độ rộng tối thiểu với chân tường hay vật chắn là 0 mm.

- Không được nhất định sàn gỗ bằng bất kỳ cách nào , x
chỉ có thể gắn len trực tiếp vào tường nhà , không gắn vào sàn gỗ.

- Tránh dùng búa trực tiếp lên sàn gỗ mà nên dùng một miếng gỗ đệm ở giữa , tránh làm hỏng mép của sàn gỗ… <

View more random threads: