Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những tiêu chí có thể tìm kiếm được chiếc quạt trần tốt nhất cho bạn. Hay lựa loại nào cho tốt Quạt trần Panasonic hay KDK. Với những quạt làm mát rất được ưa thích nhất, dễ sử dụng trong nhiều nơi khác nhau như tại gia đình, trường học, bệnh viện. Và khả năng làm mát nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Hãy xem chi tiết ở đây nhé:


quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Là Ít người để ý đến tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc quạt trần, khi mà quạt với sải cánh quá dài hoặc quá ngắn so với diện tích phòng đều không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Phòng sử dụng từ 7m2 - sải cánh quạt tầm độ 75-90cm
Phòng sử dụng từ 14m2 - sải cánh quạt tầm độ 90-105cm
Phòng sử dụng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Kiểu dáng thiết kế
Xác định quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thường một chiếc quạt trần ưu tiên ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế khẳng định cá tính, các sản phẩm quạt trần trang trí sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu lắp quạt trần ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế không cầu kỳ.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các thiết kế quạt trần ngày nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nếu bạn cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại quạt có thêm chức năng trang trí. Còn nếu chỉ cần chức năng làm mát và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai dòng quạt trần kdk và panasonic đều là những thương hiệu quạt trần tốt, bạn đều có thể yên tâm lựa chọn. Chất lượng của quạt trần kdk và quạt trần panasonic chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong rất nhiều năm, và tới giờ vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.