dự án Đất Lô Vạn Phát Garden – thời gian gần đây, cùng với sự đi lên của hệ thống hạ tầng giao thông rộng khắp và các dự án trọng điểm vẫn đang thực hiện, Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng có nét nhanh chóng.

bao gồm, các nhà đầu tư đang được đặc biệt chú ý mang đến môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên mỗi ngày. vô số dự án độ lớn, đc đầu tư đầy đủ hạ tầng, tiện ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 dự án công trình rất hiếm đc duyệt thiết kế 1/500 cùng với pháp luật minh bạch, vị trí tham gia và giá bán giá thấp nhất khu vực.vị trí dự án Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa siêu thị điện máy chợ rộng lớn cũng như hạ tầng chế tạo bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình ở trong TP.HCM Sóc Trăng nên có đầy đủ ích lợi, dịch vụ trong địa điểm dịch vụ người dân.địa điểm dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden tọa lạc tại trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. gần kề trung tâm dân ở Vạn Phát Garden khi là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ rộng lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. hơn thế nữa, biện pháp dự án công trình chỉ tầm 500m khi là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện mang lại các bước hàng ngày của cư dân.

dự án có vị trí độc đắc vừa liền dòng sông vừa liền mặt đường khi hướng sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phía đằng trước khi là quốc lộ 1A thuận tiện đi lại đi mang đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu cư dân muốn mang lại nội khu thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ Ngọt, trung tâm hành chánh Sóc Trăng hay con đường bank Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ có tại dự án công trình khu người ở Vạn Phát Garden nhưng có giá xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với Shop chúng tôi nhằm có được sự tư vấn liên quan hơn về tiềm lực địa chỉ dự án khu người ở Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

biện pháp siêu thị Điện máy Xanh, cửa hàng Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi nội khu dự án trung tâm người ở Vạn Phát Garden

trong những Nguyên Nhân nhằm người tiêu dùng chọn một nhà trên trung tâm dân sinh sống là các ích lợi nội khu mà công ty dự án thiết kế cũng như trao lại mang lại cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích S lên đến 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% và số lượng 65% sót lại khi là hạ tầng giao thông, cây cối cũng như lợi ích dịch vụ người dân. trên Sóc Trăng khách hàng tiếp tục không thể tìm được một dự án nào có:

7 trung tâm công viên xanh

1 chợ truyền thống

1 trường mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa ra mắt những vận hành cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám hỏi dành riêng cho người dân.

NHỨNG Lý Do nên lựa chọn Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng thanh toán giao dịch của Đất Lô trung tâm người ở Thương Mại Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

địa chỉ nằm ngay của ngỏ giao thương giữa Cần Thơ với những tỉnh miền tây

sở hữu các ích lợi hàng đầu – cửa hàng mới nhất vào địa điểm

đc đầu tư bài bản, Vạn Phát là trung tâm người ở mới nhất đáp ứng đươc mô hình khu đô thị hiện đại

đồng thời các chương trình chiết khấu, Ngân sách chi tiêu cạnh tranh