nhằm mục tiêu mang đến cho cư dân một môi trường sống yên ổn, tuyệt vời, một nơi tràn ngập màu xanh tươi cuộc sống, hoa cỏ an lành gần trong thâm tâm Sóc Trăng mà không phải ra nước ngoài thành hoặc tơi nhiều tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được cung cấp thị hiếu của quý vị với rất đầy đủ nhiều lợi ích, đẳng cấp, chất lượng cao nhất gần trong tim Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

phòng gói gọn niềm mơ ước thiên nhiên thiên đàng trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm tại đoạn vàng gần trên bên Quốc Lộ 1A Tiếp nối cùng với những đường lớn Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô căn biệt thự và Nhà Phố chiến lược của chủ đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án Bất Động Sản Nhà Đất có ích lợi nội khu và cơ sở giao thông đc xây dựng ăn nhập. ở giáp công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ ngoại bàn giao. Nên góc nhìn của dự án Đất Nền căn biệt thự cũng như Nhà Và Đất đều không xẩy ra che lấp cả về tương lai và hiện tại

Điểm vượt bậc mới nhất của dự án công trình Đất Lô Nền căn biệt thự và Nhà Đất phải nhắc cho là độ phủ sóng thiết kế thấp chưa đến 60%. phần lớn là không khí xanh giành cho cảnh đẹp cây cối, căn vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động hóa, hồ nước bơi lội ngoài trời rộng 300m2. nội khu khu thương mại, dịch vụ nhà hàng quán ăn ẩm thực. tập hợp pin mặt trời để tiết giảm năng lương, tiết kiệm chi phí điện….. luôn là Điểm sáng đc Sóc Trăng xây dựng quan tâm phát triển xã hội tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chánh mới của Sóc Trăng, Sân hoạt động Sóc Trăng,… không chỉ có thế nhiều khu người ở văn minh tập kết rất nhiều người quốc tế như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học bom tấn, việc đó tạo ra địa điểm đông đúc cũng như tiềm lực. cộng đồng văn minh đến khu vực và mang đến riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.xem thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì nổi bật sức hút người mua trong thời gian qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

quy hoạch khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được nhiều chuyên gia bản vẽ xây dựng khét tiếng của Việt Nam thiết kế. nhiều khu biệt thự cũng như Nhà Đất đều đc nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và có khoa học nhằm gia chủ trực tiếp xuất hiện cảm thấy an toàn cũng như thư giãn nhất. xung quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây cối sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Lô Nền. giúp mang lại cư dân được hưởng lợi bầu không khí thanh bình của một công trình xanh. cách ban công xanh và xanh vào ngôi nhà. với diện tích giỏi cho gia chủ xây dựng một khu vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được mang lại đồ ăn sạch cho tất cả gia chủ.

trên dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, triết lý “sống xanh” đc tiến hành một cách hiện đại vào xây dựng. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế đi theo tiêu chuẩn chất lượng cao. cùng với nhiều Đất Nền đều được đón gió cuộc sống hướng thẳng ra khu vui chơi công viên tuyệt đẹp. biệt thự cũng như Nhà Và Đất có phong cách thiết kế rất thích hợp. Nhóm bạn quốc tế đang được tâm điểm thuê Đất Lô Nền có yên cầu rất lớn về tiêu chuẩn căn nhà sống. bên cạnh yêu cầu Đất Lô phải chất lương. tiện ích, dịch vụ đi kèm phải cao cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải đảm bảo. không gian sống xanh, an bình, sạch sẽ. yêu cầu của các bạn thuê ngôi nhà càng trở nên hà khắc rộng mà vốn sẽ tức giận khi họ bỏ ra số tiền rộng lớn. hy vọng có 1 thiên nhiên văn minh chất lượng cao, tiện nghi. cơ sở y tế nước ngoài, khu trung tâm thương mại trẻ em, trường học nước ngoài …..