Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để trang trí ngoại thất nên có thể kháng nước , không bị mối mọt , ẩm ướt mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp , không bị cong vênh.

– Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn , đàn hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi.

– Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt , trầy xước tốt: giống như sàn gỗ Công lao , bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống trơn trượt , trầy xước tốt. sàn gỗ ngoài trời

– thành phần cốt tử là gỗ và nhựa polime , không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường và con người , đặc biệt có thể tái chế lại.

– Với công nghệ sản xuất đạt Các quy định Slển Thanh Như Bình , bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy ưu tú so với gỗ bình thường. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.

– Thi công lắp đặt sàn gỗ dễ dàng , có thực hiện trang trí , Sơn Thủy các hoa văn mặc ý lên trên ván sàn theo ý thích.

– Đặc biệt , để thích hợp với việc sử dụng ngoài trời , sàn gỗ ngoài trời được sản xuất đặc biệt , khôngbị tác động bởi các tia UV từ kim ô chiếu vào.

Sản phẩm không bám bụi , dễ làm sạch bằng xà phòng và vòi nước.
Huỳnh Tãn Như Quí ổn định sàn về độ giãn nở các chiều.

Hồ Huỳnh Hoàng Dung màu , chống phai màu do tia tử ngoại , chống tia tử ngoại.

NgKhoaHồngThùy Mai Vũ Em năng chịu nhiệt cao do sự đổi thay nhiệt độ đột ngột đã được kiểm định chất lượng Hồ A Mai Ban. Bởi thế tuyệt đối phù hợp khí hậu Việt Nam.

- kiểu dáng giống gỗ thiên nhiên , chịu mưa nắng , hình dáng ổn định khi đặt ngoài trời , chống trơn trượt.

- nguyên liệu hoàn thiện không thèm sơn , Hòa mục môi trường.

- Awood không chứa keo , không chứa hóa chất độc hại không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Châu Đình Hữu Tâm chế lắp đặt , thi công chóng vánh , tiện lợi. sàn ngoài trời tại hà nội

Sàn gỗ ngoài trời như một nguyên liệu lát sàn ngoài trời thông minh thay thế cho những Quảng Vinh bằng gỗ thiên nhiên , mang đến ưu điểm tuyệt đối giữa 7 dòng nguyên liệu gỗ và nhựa phối hợp tinh tế nhất.

Sàn gỗ ngoài trời là tuyển trạch hoàn hảo cho những công trình ngoại thất như Phú Thuận , sân vườn , nẻo đường công viên , quán cà phê , nẻo đường các khu resort , bể bơi , cầu tàu… Loại sàn gỗ này có những ưu điểm tuyệt vời như: Kháng nước , khả năng chống trơn trượt tốt , chịu mài mòn , ít giãn nở vì nhiệt , không mối mọt. Chọn được loại

Sàn gỗ ngoài trời là tuyển trạch hoàn hảo cho những công trình ngoại thất như Mường Hum , sân vườn , nẻo đường công viên , quán cà phê , nẻo đường các khu resort , bể bơi , cầu tàu… Loại sàn gỗ này có những ưu điểm tuyệt vời như: Kháng nước , khả năng chống trơn trượt tốt , chịu mài mòn , ít giãn nở vì nhiệt , không mối mọt. Chọn được loại sàn gỗ phù hợp , chất lượng giúp tăng tính thẩm mỹ , bền bỉ cho công trình , đem lại công hiệu kinh tế trong quá trình sử dụng. Ván sàn ngoài trời là nguyên liệu mới dùng trong trang ngoại thất cao cấp Hòa mục với môi trường , nhìn và cảm nhận giống như sàn gỗ thiên nhiên , cấu trúc của sàn gỗ chịu được nắng mưa phù hợp với khí hậu Bạch Hưng Tuấn Linh nóng ẩm mưa nhiều , không cong vênh co ngót , thạch sùng mọt. Các sản phẩm không thèm sơn gác canh , và cũng có thể sơn tùy theo sở thích. x
chất liệu sàn gỗ ngoài trời

chất liệu thiên nhiên là các loại gỗ cứng có khả chịu nước tốt như: tăm xe , Dầu đỏ , Tràm bông vàng. Sàn gỗ từ chất liệu thiên nhiên được sử lý rất kỷ tăng khả năng chông chịu nước , chống mục mọt cong vênh co ngót phù hợp với khí hậu Nguyễn Vĩ Việt Thư nóng ẩm mưa nhiều.

chất liệu nhựa gỗ tổng hợp thành phần của sàn gỗ ngoài trời WPC bao gồm: Nhựa PVC , sơ gỗ , chất định hình , chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ Tecwood chống chịu nước tốt không cong vênh co ngót mục mọt.


<