Nếu bạn đang ó căn hộ khoảng 70m2 và chưa biết thiết kế nội thất ra sao thì bạn nên tham khảo những căn hộ tương tự đã được thiết kế. Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 cũng đơn giản và bố trí đầy đủ công năng. Điểm quan trọng nhất là nó thể hiện được nét riêng của bạn trong căn hộ.

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2

Dưới đây là dự án có chủ đầu tư là Mrs. Hoa, thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản, hiện đại. Bạn có thể thao khảo công trình này.

Phòng khách có bố cục đơn giản với sofa, bàn trà nhỏ, cây trang trí hai bên kệ ti vi. Đây chính là nét đơn giản, mộc mạc, nhưng cũng không kém sự tinh tế khi lựa chọn từng đồ vật trong nhà để đặt vào đó.


Phòng khách


Phòng bếp

Phòng bếp và bàn ăn cũng được bố trí một cách thuận tiện nhất. Cũng đơn giản như phong cách thiết kế vốn có được áp dụng với căn hộ này. Với 70m2 cho căn hộ thì việc bố trí nội thất cũng không khó khăn gì.

Căn hộ chung cư này có 2 phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản. Màu sắc kết hợp nhã nhặn và nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái thực sự khi sống trong căn phòng.


Phòng ngủ
Phòng ngủ View 2

Những bức hình thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 của Mrs. Hoa là như thế. Nếu bạn còn điều gì đang vướng mắc, cần người tư vấn cho bạn về căn hộ, nơi bạn sinh sống. Bạn hoàn toàn có thể hiện hệ với LuxhouseHD để có thể có được việc thiết kế, bố trí nội thất trong nhà sao ưng ý nhất.

View more random threads: