Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp cho ngôi nhà tương lai của mình? Tham khảo ngay những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhất do LuxhouseHD trong bài viết dưới đây và liên hệ chúng tôi ngay khi bạn tìm được mẫu ưng ý nhất nhé!

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

1. Thế nào là thiết kế kiến trúc đẹp?
Một bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp là một bản thiết kế có thể đảm bảo tốt những yếu tố sau đây:

– Sự tiện dụng: Một thiết kế đẹp sẽ tạo ra được sự thoải mái trong sinh hoạt, hiệu quả trong việc sử dụng, không gian sống gọn gàng, thoải mái, sạch sẽ và thoáng đãng, không lãng phí diện tích. Đầy đủ sanh sáng, chống nóng, chống ồn và tránh được những tiêu cực từ môi trường.

– Bền vững: Vững chắc chính là yếu tố về chịu lực và sự ổn định của công trình trên nền móng, tuổi thọ của công trình được bao lâu và khả năng chống các hao mòn như thế nào?

– Tính thẩm mỹ: Thiết kế kiến trúc đẹp cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hài hòa của không gian sống.

– Về kinh tế: thiết kế nhà đẹp cần phải phù hợp với điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.2. Những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhất 2020
a. Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp, hiện đại hình chữ L
Với tông màu chủ đạo là trắng và xám đơn giản kết hợp sử dụng vật liệu đá, gỗ và kính khiến ngôi nhà mang đậm tính hiện đại, sang trọng.

Thiết kế kiến trúc kiểu chữ L là kiểu thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Nó phù hợp với những không gian có chiều ngang không quá rộng nhưng chiều dài lại hơi sâu. Ngôi nhà thiết kế hình chữ L giúp ngôi nhà có nhiều ánh sáng hơn. Đồng thời gia chủ có một khoảng sân nho nhỏ có thể làm nơi đặt bàn nước ngoài trời.b. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng có gara đẹp
Đây là mẫu biệt thự hiện đại lý tưởng cho những khu đất có kích thước 8x16m. Màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp màu đen của khung cửa tạo sự đối lập đơn giản mà hiện đại. Tầng 1 được thiết kế gara riêng để đỗ ô tô. Tầng 3 có sân thượng rộng rãi có thể làm sân phơi, khu ngắm cảnh hoặc một tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Tùy vào sự yêu thích của gia chủ sẽ hoàn thiện sau khi vào ở.

Phương châm của kiến trúc sư khi thiết kế kiến trúc ngôi nhà này là mang lại sự thoải mái cho gia đình khi sinh hoạt tại đây.c. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng mang phong cách cổ điển đẹp
d. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tràn ngập màu xanh
e. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng ấn tượng

3. Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Hải Dương

View more random threads: