WELLBET hiện là Cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu Châu Á. Để giúp Người Chơi có những trải nghiệm tốt nhất tại WELLBET, Chúng tôi luôn đem đến cho Người Chơi nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm tới các dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu với Chúng tôi về hai hình thức gửi tiền đang được Người Chơi hiện nay quan tâm tại WELLBET: Gửi tiền qua MomoPay/ZaloPay hay gửi tiền qua Internet Banking?

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1/Tìm hiểu về Momo Pay và ZaloPay:

MomoPay/ZaloPay là hình thức gửi tiền như thế nào?

Momo Pay và ZaloPay là tên gọi của các Ví điện tử – nơi chứa tiền bạc nằm trên ứng dụng điện thoại di động của Người Chơi. Tiền trong Ví điện tử hiện được sử dụng từ 3 nguồn: Tiền riêng dự trữ trong Ví, tiền từ tài khoản ngân hàng và liên kết với thẻ ngân hàng.

Để trải nghiệm hình thức gửi tiền qua các Ví điện tử này, Người Chơi cần đăng kí tài khoản trên ứng dụng Momo Pay và ZaloPay.

Hướng dẫn cách gửi tiền vào WELLBET qua Momo Pay và ZaloPay:

Gửi tiền vào WELLBET qua Momo Pay:
[img]http://www.wellbet******.com/wp-content/uploads/2021/01/nap-tien-qua-hinh-thuc-vi-dien-tu-momo-pay-1.png[/img]
Gửi tiền vào WELLBET qua ZaloPay:
[img]http://www.wellbet******.com/wp-content/uploads/2021/01/nap-tien-qua-hinh-thuc-vi-dien-tu-zalo-pay-1.png[/img]
2/ Tìm hiểu về Internet Banking:

Internet Banking là gì?

Internet Banking hay còn có tên gọi mới là Ngân hàng số được xây dựng trên cơ sở cho phép Khách hàng có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua mạng Internet. Thay vì phải đến chi nhánh ngân hàng để giao dịch, các giao dịch Ngân hàng số có thể được thực hiện rất đơn giản và nhanh gọn qua website ngân hàng hoặc ứng dụng ngân hàng trên điện thoại.

Để sử dụng hình thức gửi tiền này, sau khi Người Chơi đã có 1 tài khoản tại 1 ngân hàng nào đó đứng tên mình, Người Chơi có thể ra ngân hàng để liên hệ nhân viên ngân hàng đăng kí sử dụng thêm dịch vụ Internet Banking.

Hướng dẫn cách gửi tiền vào WELLBET qua Internet Banking:

- B1: Đăng nhập vào website WELLBET qua LINK WELLBET 1 – LINK WELLBET 2

- B2: Rê chuột tới mục tên tài khoản của Người Chơi để hiển thị mục “Trung Tâm Tài Khoản”.

- B3: Vào mục “Gửi tiền” -> “Ngân hàng địa phương” -> Chọn ngân hàng để lấy số tài khoản WELLBET tương ứng. Sau đó, Người Chơi vào website ngân hàng hoặc ứng dụng ngân hàng trên điện thoại để sử dụng dịch vụ Internet Banking gửi tiền vào tài khoản WELLBET đã cung cấp.

- B4: Điền lại chính xác các thông tin vào form gửi tiền trong mục “Gửi tiền” -> “Ngân hàng địa phương” -> Nhấn vào nút “XÁC NHẬN GỬI TIỀN” đề hoàn tất thủ tục gửi tiền qua Internet Banking.
[img]http://www.wellbet******.com/wp-content/uploads/2021/01/nap-tien-qua-internet-banking.jpg[/img]
3/ Điểm giống nhau giữa hình thức gửi tiền qua MomoPay/ZaloPay và Internet Banking:

Hình thức gửi tiền qua Ví điện tử (MomoPay/ZaloPay) và Internet Banking đều có chức năng giống nhau là đều có thể được sử dụng như sự thay thế cho tiền mặt. Do vậy, cả hai hình thức này đều cho phép Khách hàng có thể sử dụng số dư để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng WELLBET cung cấp.

4/Điểm khác nhau giữa hình thức gửi tiền qua MomoPay/ZaloPay và Internet Banking:

Ví điện tử MomoPay/ZaloPay:

- Tiền trong Ví điện tử (MomoPay/ZaloPay) hiện được sử dụng từ 3 nguồn: Tiền riêng dự trữ trong Ví, tiền từ tài khoản ngân hàng và liên kết với thẻ ngân hàng. Do vậy, để duy trì số dư trong Ví điện tử, ngoài duy trì qua tài khoản ngân hàng và liên kết với thẻ ngân hàng thì Người Chơi có thể nạp tiền mặt qua điểm nạp trực tiếp (các cửa hàng tiện lợi: Ministop, Vinmart,…). Do vậy, khi sử dụng số dư trong Ví điện tử (MomoPay/ZaloPay) để chuyển tiền vào WELLBET thì sẽ bảo mật và an toàn hơn cho Người Chơi khi các thông tin chuyển tiền sẽ không bị sự chú ý và truy vấn từ ngân hàng. Đây được xem là ưu điểm mạnh nhất khiến Người Chơi luôn muốn sử dụng hình thức này để gửi tiền vào WELLBET.

- Ngoài ra, thủ tục gửi tiền qua Ví điện tử (MomoPay/ZaloPay) là cực kì nhanh chóng.

- Người Chơi lưu ý: Đối với hình thức gửi tiền qua Ví điện tử (MomoPay/ZaloPay) số tiền gửi Tối thiểu và Tối đa 1 giao dịch tại WELLBET là 100,000 VND ~ 20,000,000 VND. Đây cũng là nhược điểm của hình thức gửi tiền này.

Internet Banking:

- Tiền trong Internet Banking được sử dụng từ nguồn tiền trong Tài khoản ngân hàng của Người Chơi. Một số Người Chơi cảm thấy e ngại khi chuyển tiền nhiều qua hình thức gửi tiền này vì sợ phía ngân hàng có thể truy vấn tất cả lịch sử gửi tiền của họ. Tuy nhiên, Người Chơi yên tâm vì thông tin đại diện bên phía WELLBET thay đổi thường xuyên và Người Chơi cần lưu ý tiến hành lấy thông tin tài khoản gửi tiền WELLBET trước mỗi lần gửi tiền.

- Hình thức gửi tiền qua Internet Banking có một ưu điểm lớn mà Người Chơi rất thích là ở chỗ hạn mức gửi tiền cao, cụ thể là số tiền gửi Tối thiểu và Tối đa 1 giao dịch tại WELLBET cho hình thức này là 50,000 VND ~ 200,000,000 VND.

Ở trên là một số thông tin chia sẻ hữu ích từ WELLBET về các hình thức gửi tiền qua Ví điện tử (MomoPay/ZaloPay) và Internet Banking. Người Chơi có thể tham khảo và trải nghiệm tất cả các hình thức gửi tiền trên để chọn cho mình hình thức gửi tiền yêu thích tại WELLBET nhé!

Chúc các bạn tham gia may mắn, thắng lớn tại WELLBET!

View more random threads: