“Dưỡng trắng da mặt cho nam giới hiệu quả tức thì và lâu dài”. Đây là những thông điệp mà bạn có thể bắt gặp hàng ngày trên các trang mạng xã hội hiện nay. Tuy nhiên sự thật của lời quảng cáo này không phải lúc nào cũng đúng 100%. Vậy sự thật và dối trá về các sản phẩm dưỡng trắng da mặt cho nam giới như thế nào? Cùng Goldskin tìm hiểu các bạn nhé!

Nhu cầu dưỡng trắng da hiện nay của các chàng không kém gì phái đẹp. Các loại kem dưỡng hay sản phẩm serum trị mụn dưỡng da mặt cho nam giới ngày càng đa dạng.

Để thu hút khách hàng không ít nhãn hàng đưa ra những thông tin quảng cáo quá về sản phẩm. Vì thế, đấng mày râu luôn phải hết sức tỉnh táo để nhận định đâu là sự thật và đâu là sự lừa dối để lựa chọn sản phẩm an toàn, hiệu quả thật sự.

Tham khảo : tri mun ba lao chinh hang

Đây là những thông điệp dối trá khá phổ biến về sản phẩm kem trị mụn dưỡng trắng da mặt cho nam giới và sự thật đằng sau mà các chàng cần biết:

Sản phẩm làm trắng phù hợp với mọi loại da
Sản phẩm làm trắng phù hợp với mọi loại da
Sản phẩm làm trắng phù hợp với mọi loại da: Sự thật là làn da chúng ta được phân thành 4 loại: da thường, da khô, da nhờn và da hỗn hợp. Mỗi loại da có những đặc tính khác nhau nên cần sử dụng sản phẩm serum trị mụn dưỡng trắng da mặt cho nam giới phù hợp.

Bên cạnh đó, da mụn hay da nhạy cảm cần sản phẩm chăm sóc chuyên biệt. Vì thế không có sản phẩm nào thật sự phù hợp cho mọi loại da. Các chàng khi lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng cần “lắng nghe” làn da của mình trước.

Hiệu quả nhanh sau lần sử dụng đầu tiên
Hiệu quả nhanh sau lần sử dụng đầu tiên
Hiệu quả nhanh sau lần sử dụng đầu tiên: thông điệp này luôn có sức hấp dẫn với khách hàng. Sự thật thì có một số sản phẩm kem trị mụn dưỡng trắng da mặt cho nam giới cho sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài lần sử dụng.

Tìm hiểu thêm : detox blanc tri mun

Tuy nhiên hầu hết đều là sản phẩm không an toàn, chứa nhiều thành phần tẩy da. Sử dụng những sản phẩm này về lâu dài sẽ gây bào mòn da hay thậm chí ung thư da.

Do đó, sản phẩm dưỡng trắng da mặt cho nam giới dù có tốt như thế nào cũng cần thời gian để phát huy hiệu quả.

Không cần bảo vệ da khi ra nắng
Không cần bảo vệ da khi ra nắng
Không cần bảo vệ da khi ra nắng: nhiều loại kem dưỡng trắng da mặt dành cho nam giới hiện nay có kết hợp thêm thành phần chống nắng. Các chàng sẽ dễ dàng bắt gặp những thông tin quảng cáo như: chống nắng 100%, bảo vệ da ngay cả dưới ánh nắng gay gắt,…..

Tuy nhiên nếu phái mạnh tin tưởng hoàn toàn vào những thông tin này và tự tin phơi da dưới nắng thì việc dưỡng trắng hoàn toàn không có hiệu quả. Vì ngay cả kem chống nắng cũng chỉ có hiệu quả nhất định, thì thành phần chống nắng ít ỏi trong các loại kem dưỡng trắng da mặt dành cho nam giới không thể tuyệt đối chống nắng 100%.

Bảo vệ da khi ra nắng, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng gay gắt vẫn là cách tốt nhất để bảo vệ da.

Dưỡng trắng da mặt cho nam giới cần lựa chọn phù hợp với da, cần thời gian để phát huy hiệu quả, và phải bảo vệ da khi ra nắng là những sự thật các chàng cần biết.

Công dụng của serum trị mụn Goldskin

- Hỗ trợ điều trị tận gốc 7 loại mụn tuổi dậy thì: Mụn bọc đỏ, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn trứng cá.
- Trong quá trình sử dụng không đẩy mụn, không bị lên mụn mới, không sưng đỏ, không bong tróc da, phù hợp với mọi loại da kể cả da mỏng và nhạy cảm.
- Đối với mụn sưng không nhân thì sẽ làm xẹp mụn nhanh chóng. Đối với mụn có nhân như mụn bọc, mụn đầu đen… thì sẽ làm khô và trồi cồi mụn lên.
- Xóa bỏ thâm sạm do mụn, giúp da trắng sáng đều màu, hạn chế mụn để lại seo.
- Hệ serum thẩm thấu nhanh giúp da khô thoáng, không bết rít, không bắt bụi.
- Cân bằng độ ẩm cho da giúp kiềm dầu tự nhiên.

Địa chỉ : Quầy thuốc A16 – Trung Tâm Thương Mại Dược Phẩm, 134/1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
Địa chỉ: 50 Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
Hotline: 0902559967

Website: https://goldskin.vn

Xem thêm :thuốc trị mụn caryophy