Làn da bị chảy xệ, chùng nhão cộng thêm các nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt khiến chị em mất tự nhiên. Lúc này nhiều chị em đã tìm đến phương pháp dùng đai nâng cơ mặt để cải thiện làn da chảy xệ? Nhưng thực tế phương pháp này có mang lại hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Dùng đai nâng cơ mặt có tốt không? Có gây hại gì không?

Công dụng chính của đai nâng cơ mặt đó là định hình khuôn mặt, khắc phục tình trạng cơ mặt chảy xệ, chùng nhão... mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn. Ngoài ra một số sản phẩm đai nâng cơ mặt khác trên thị trường còn tích hợp thêm khả năng kích thích tăng sinh collagen, se khít lỗ chân lông, săn chắc da.

Dù vậy, thực tiễn đai nâng cơ mặt này chỉ có tác động được với phần cơ mềm chứ chẳng thể tác động tới cấu trúc của xương hàm, nên chỉ có thể thực hiện thon gọn mặt trong thời gian nhất thời. Thường chỉ có thể duy trì bảng kết quả từ 2-3 ngày sau đó áp dụng đai. Có thể trong thời gian sử dụng chị em sẽ thấy được hiệu quả ngay nhưng nếu ngưng không sử dụng thì làn da sẽ trở về trạng thái như ban đầu thậm chí là nghiêm trọng hơn.
Dưới đây thẩm mỹ viện Gangnam đã liệt kê chi tiết một số nhược điểm của đai nâng cơ mặt:

- Hiệu quả ngắn: Đai nâng cơ chỉ hoạt động với cơ chế tác động lực ép và nâng cơ lên bề mặt da, không có tác dụng làm thay đổi cấu trúc bên trong. Vì thế, dùng đai nâng cơ mặt chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, nếu ngưng sử dụng khuôn mặt dễ trở về trạng thái như ban đầu.

- Lạm dụng đai nâng cơ mặt trong thời gian dài có thể gây tổn thương bề mặt da, để lại những vết hằn trên khuôn mặt và nặng nhất là làm cho gương mặt bị méo mó, dễ tình thành nếp nhăn.
- Dị ứng đai nâng cơ mặt: một số số hiệu dị ứng thường gặp như nóng rát mặt, ù tai, đau đầu, làn da bị tổn thương...

Như vậy dù là phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật nhưng đai nâng cơ mặt cũng gây ra nhiều tác hại cho người sử dụng nếu thường xuyên lạm dụng, sử dụng không đúng cách... Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả cao đó là nâng cơ mặt bằng chỉ Collagen Gold Fiber.

Căng chỉ Collagen Gold Fiber là công nghệ nâng cơ có thể giải quyết đồng thời 3 vấn đề: óa nếp nhăn, tăng thể tích da và tăng mật độ da. Với hơn 60 phút làm liệu trình, làn da sẽ săn chắc, giảm chùng nhão khiến bộ mặt thon gọn hơn. Kết quả có thể duy trì từ 10-15 năm (tùy cơ địa và cách chăm sóc da từng người). Để biết thêm tài liệu chi tiết về công nghệ làm đẹp này bạn đọc có thể tham khảo tại Website: https://wikilamdep.vn/ hoặc liên hệ đến Hotline: 0932278888.

View more random threads: