Bạn có biết lí do tại sao IME là một doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hay không? Việc mua lưới lọc phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu tài chính. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích phía dưới.

>>> Xem thêm : bông lọc bụi công nghiệp - Bật mí các lợi ích tuyệt vời chỉ có ở công ty IME

Khi đến với IME, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với chất lượng phục vụ nơi đây. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, năng động sẽ luôn hỗ trợ bạn những lúc bạn cần tư vấn. Chính vì điều này mà bạn sẽ nhanh chóng chọn mua cho mình được sản phẩm ưng ý.

Với những gì mà IME cam kết về chất lượng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về điều này. Các sản phẩm trong danh sách của IME có thể kể đến như dây kẽm gai, bông lọc bụi, túi lọc, lưới thép, vải lọc bụi.
Tính đến thời điểm hiện tại, IME đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình đó chính là đem đến sự hài lòng cho khách hàng. IME luôn nhận mọi đóng góp và ý kiến tích cực từ khách hàng để sửa đổi và hoàn thiện hơn. IME hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành công ty cung cấp thiết bị lọc nước hàng đầu trong nước.

Bạn có thể đặt hàng online thông qua website chính thức của công ty IME. Bất cứ là bạn chọn mua sản phẩm nào, bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin bao gồm địa chỉ, họ tên, số điện thoại để được giao hàng đúng địa chỉ. Thời gian giao hàng khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn ở mà có thể mất đến 3-4 ngày.

Sau khi bạn nhận hàng, nếu sản phẩm xảy ra sai sót hay bị lỗi gì, bạn hoàn toàn có khả năng đổi trả. Thời gian đổi trả khoảng 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một số lỗi dưới đây thì bạn không thể đổi trả hàng. Sản phẩm đã quá thời gian 7 ngày, sản phẩm bị cắt hoặc đã sử dụng một phần, bao bì bị hư hỏng,...

>>> Xem thêm : dây kẽm gai - Thực hư về chất lượng sản phẩm của công ty IME ra sao