Trong nhiều năm trở lại đây, rút gọn link trở thành một trong những công việc không thể thiếu nếu như muốn tăng hiệu quả phổ biến của một trang web. Trong khi đó, đây thực sự là một công việc có tầm quan trọng cao, mang tới những lợi ích tuyệt vời nếu biết sử dụng một cách hợp lý. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về ảnh hưởng của rút gọn link trên facebook, cũng như hiểu rõ lý do mình cần phải làm điều này.

>>> Xem thêm: rút gọn links - điểm gì quan trọng nhất đối với dùng link rút gọn cho facebook

Một trong những điều đầu tiên mà chúng ta cần chú ý khi rút gọn link trên facebook đó chính là làm sao cho khách hàng có thể ấn tượng với chúng. Link sau khi được rút gọn cần sở hữu những đặc điểm mà chỉ cần người khác nhìn vào sẽ biết bạn hướng họ tới đâu, có phù hợp với nhu cầu của họ hay không. Chỉ khi thực hiện được điều này thì hiệu quả marketing mới thực sự đạt được hiệu quả và mang lại tín hiệu tích cực.
Người ta nói, nếu như coi chiến dịch chia sẻ lan truyền (word of mouth share) là một con thuyền thì những đường link rút gọn sẽ là động cơ đẩy quan trọng. Hẳn nhiều người sẽ tự hỏi rằng tại sao có thể so sánh như vậy? Ở đây, rút gọn link mang tới những đường chia sẻ ngắn gọn, dễ nhớ và tất nhiên dễ chia sẻ. Chính vì thế mà việc lan truyền chúng được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn.

Mỗi một website tất nhiên sẽ có rất nhiều bài đăng khác nhau và nếu như bạn có một tên miền riêng thì rất dễ dàng để quản lý chúng. Thêm vào đó, khi nắm được danh sách các link rút gọn của mình, bạn hoàn toàn có thể tiến hành tái sử dụng chúng lúc cần thiết. Trong trường hợp sử dụng lại, việc chúng ta cần làm đó là giữ lại domain và tiến hành thay đổi link đích là được rồi.

Trong thời gian vừa qua có không ít khách hàng đã gửi câu hỏi tới cho Rutgon.com về việc rút gọn link dùng cho facebook. Nhiều người nhận ra tiềm năng của các trang mạng, tiêu biểu như facebook và tiến hành thực hiện kinh doanh cũng như quảng cáo cho công ty doanh nghiệp của mình.

>>> Xem thêm : Rút Gọn - nên nhớ điều này nếu dùng link rút gọn từ facebook