Tại sao nên mua Kệ hồ sơ tại TRUNG THÀNH
Có rất nhiều người chọn cách mua hàng thanh lý Kệ sắt v lỗ để có giá thành rẻ, tuy nhiên nếu xét về nhiều khía cạnh thì hướng đi này đôi khi không thực sự như chúng ta mong muốn. Do kệ thanh lý thường là kệ cũ, thế nên thường tồn tại các hư hại vật lỹ, hoen gỉ, thậm chí mà móp méo, chính vì vậy mà rất ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Hơn nữa không phải lúc nào người tiêu dùng chọn mua kệ cũ đã được giá tốt.
Tùy thuộc vào diện tích không gian mà chúng ta có thể chọn kệ cho phù hợp nhất. Với không gian nhỏ, mặt trần thấp thì không nên chọn loại kệ quá cao, vì như vậy vừa lãng phí, vừa không hiệu quả. Nếu như dùng để bày hàng nhỏ, chiều cao của hàng không lớn thì chúng ta có thể sử dụng nhiều mâm tầng hơn so với thiết kế chuẩn, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đem lại hiệu quả trưng bày sản phẩm tốt.
Đến đây, nhắc tới Kệ sắt v lỗ cần nhắc ngay đến TRUNG THÀNH. Chúng tôi là đơn vị có công nghệ hoàn toàn tân tiến, dây chuyền sản xuất tự động hóa cùng nguồn nguyên liệu đầu vào kiểm soát gắt gao, chính vì vậy cho ra dòng kệ V lỗ đặc biệt bền, khỏe, chắc và giá tốt. Đây là lời giải cho những vị khách hàng còn băn khoăn khi chưa biết chọn đơn vị nào để đầu tư trang thiết bị trưng bày sản phẩm của mình.
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Địa Chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
VPGD : E1/1F/1A Đường Quách Điêu Ấp 5 Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh Tp.HCM
Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 - 0274 246 1797
Email: Kedehoso@gmail.com
Website: http://cokhitrungthanh.com/ : https://kesatvlo.com.vn/
Hotline/Zalo:0904146644
♦ Mr. Thiệp: 0904146644
♦ Ms. Phương Anh: 0904268232
Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7