Ca sĩ Phương Loan nở nụ cười rạng rỡ, thực hiện những động tác nhí nhảnh khi nhận quà từ người hâm mộ.

Ít phút trước trên trang cá nhân, Thúy Nga bất ngờ đăng tải hình ảnh "hẹn hò" 8/3 muộn cùng ca sĩ Phương Loan.

Theo tiết lộ, thời gian qua Thúy Nga liên tục nhận được tin nhắn từ fans của ca sĩ Phương Loan, nhờ nữ danh hài mua tặng chị "Bé Heo" món đồ kỷ niệm.

Song mãi tới ngày 9/3 (giờ Mỹ), Thúy Nga mới có dịp gặp gỡ và gửi món quà fan tặng cho ca sĩ Phương Loan. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng tặng bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài chú heo vàng may mắn.

"Fan của bà xã anh Chí Tài ngày một đông, cứ réo gọi nhờ mình mua tặng chị Bé Heo cái này cái kia mà mình hổng giúp được. Nay lại có duyên với một bé, nhờ mua bó hoa tặng chị Bé Heo nhân dịp 8/3, mình đặt luôn chậu hoa lan cho đẹp và chưng được dài lâu.

Mà 2 chị em cứ bận rộn nên đến hôm nay (9/3 giờ Mỹ - tức 10/3 Việt Nam) mới gặp nhau được.Tag: âm thanh karaoke

Ngày anh Chí Tài còn bên cạnh hay tặng chị những con heo xinh, hôm nay Thuý Nga tặng cho chị nguyên con heo vàng may mắn. Mong chị Bé Heo luôn trẻ đẹp xinh tươi và ngày càng nhiều fan yêu mến", Thúy Nga viết.

Đính kèm là hình ảnh ca sĩ Phương Loan nhận món quà từ người hâm mộ.

Trong ảnh, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài khá vui vẻ. Nữ ca sĩ liên tục nở nụ cười rạng rỡ, thậm chí còn thực hiện những động tác nhí nhảnh dễ thương khi chụp hình cùng đàn em.

Có thể thấy sau chuỗi ngày tháng sống trong nước mắt, ca sĩ Phương Loan đã cân bằng cuộc sống, vực dậy tinh thần sau biến cố lớn.

Đầu tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Sau tang lễ ở Việt Nam, thi hài của cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ hỏa táng và an nghỉ tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ để lại nỗi mất mát lớn cho bà xã Phương Loan. Theo đồng nghiệp Phương Loan tiết lộ, Phương Loan nhiều lần bật khóc vì nhớ người chồng quá cố, bất kể là trong giờ làm việc hay trên xe ô tô...Tag: thiet ke karaoke vip

Thậm chí khi đi ghi hình, "Bé Heo" cũng phải kiềm chế cảm xúc. Tới lúc công việc xong xuôi, nữ nghệ sĩ ra xe và khóc tu tu như một đứa trẻ.

Tuy nhiên qua loạt hình ảnh được chia sẻ gần đây, khán giả có thể phần nào yên tâm khi thấy hình ảnh vui vẻ, lạc quan trở lại của ca sĩ Phương Loan.

Ca sĩ Phương Loan vui vẻ trở lại sau biến cố.

Những ngày tháng trước đó, nữ ca sĩ luôn sống trong nước mắt.Tag: thiet ke karaoke

May
Theo Vietnamnet