Máy bơm PCCC chữa cháy cho tòa nhà, xưởng sản xuất

bây giờ việc cháy nổ đang trở nên mối đe dọa hiểm nguy cho mỗi người khi bắt nguồn từ nhiều căn do. Trong đó chập điện là lý do khiến chúng ta chẳng thể lường trước được. bởi thế những chiếc máy bơm chữa cháy – PCCC là điều kiện cần và đủ để mỗi công trình có thể đi vào hoạt động. Cùng tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết sau đây.

Xem >>> Bình tích áp công nghiệp

Máy bơm PCCC - chữa cháy là gì?

Thiết bị bơm chuyên dụng dùng để cung cấp nước dập những đám lửa chính là định nghĩa của máy bơm PCCC - chữa cháy. Máy này sử dụng bằng điện và dùng cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà, nhà xưởng. Tuy nhiên cấu tạo của loại máy này có công suất khá nhỏ nên còn được gọi với một cái tên khác là máy bơm bù áp.

Máy bơm chữa cháy dùng bằng điện

Những đặc điểm của máy bơm điện PCCC chữa cháy

ắt các dòng máy bơm chữa cháy – PCCC đều có cấu tạo khá vững chắc và vững bền. Hầu hết được làm bằng gang hoặc thép không rỉ nên dùng được lâu và rất an toàn. Nguồn điện áp một pha và ba pha với lớp cách điện và lớp bảo vệ giúp quá trình sử dụng không gây hiểm nguy cho người dùng. Đặc biệt khi chữa cháy trong môi trường nước thẳng băng sẽ không bị ngấm nước và chập cháy. Những dòng máy bơm PCCC chữa cháy đều có thể hoạt động trong môi trường hà khắc.

Máy bơm chữa cháy đều có cấu tạo khá chắc chắnXem >>>

https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-tsurumi-1357

Lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy

Khi lắp đặt máy bơm PCCC - chữa cháy người dùng cần chú ý những điểm sau đây để tránh gặp hiểm nguy hoặc đứt quãng:

- Trước khi lắp đặt máy bơm PCCC - chữa cháy bạn cần lưu ý để ở nơi khô ráo, nhiệt độ bên ngoài nhỏ hơn 40 độ C và không nên phát động quá 30 lần.

- Vệ sinh sạch sẽ ống dẫn để khi lắp vào không tạo sức ép lên đầu bơm.

- Tiến hành kiểm tra đầu hút của máy để đảm bảo máy hoạt động tốt khi thay đổi mọi hướng mà máy không bị đổi thay đột ngột.

- Bạn cần lắp đầu hút của máy bơm cao dần để mồi nước không bị ảnh hưởng. ngoại giả bạn cần lắp thêm một van kiểm tra và một van tiết lưu để máy có thể kiểm soát được tình trạng ống xả bị tắc hoặc chảy ngược lại.

Kết luận

Nội dung bài viết trên là thông báo về máy bơm PCCC - chữa cháy mà chúng tôi đã chia sẻ chi tiết. Hy vọng đây là những điều hữu dụng giúp cho bạn có thể hiểu hơn về dòng máy này để tuyển lựa sử dụng hiệu quả và đúng nhu cầu. Nếu bạn sống trong những tòa nhà như chung cư thì nên sắm cho mình để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

Xem thêm máy bơm hỏa tiễn Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

View more random threads: