Kệ sắt v lỗ sơn tĩnh điện là sản phẩm được bán chạy nhất của công ty Vinarck. Với thiết kế bền đẹp sơn bóng mịn theo thời gian, đạt chất lượng theotiêu chuẩn Châu Âu, được khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng
Kệ sắt v lỗ đa năng sơn tĩnh điện của công ty trung thành được sản xuất và sự dụng rất nhiều hiện nay.
Kệ sắt v lỗ đa năng có nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng phong phú cho khách hàng, dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian môi trường làm việc của khách hàng
+ Thông số kỹ thuật của kệ sắt v lỗ đa năng
* Chiều cao của kệ: Từ 3m trở xuống tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng
* Chiều rộng: 30cm/40cm/ 50cm /60cm hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.
* Chiều Dài: 1m / 1m2 / 1m5 hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.
* Lực chịu trọng tải của mỗi mâm kệ sắt v lỗ đa năng từ : 50kg – 250kg/mâm
* kệ sắt v lỗ được tạo từ kim loại sắt hoặc thép nhập khẩu không ghỉ sét, được gấp mép tạo thành các sống cho kệ tạo sự chắc chắn chịu lực cao, khi thành phẩm kệ thép v lỗ đa năng sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện, bóng mịn, trơn tru.
+ Công dụng của
*kệ sắt v lỗ được dùng để làm Kệ sắt v lỗ , kệ chứa hồ sơ, kệ để hàng hoá,... tuỳ thuộc vào cách sử dụng và hàng hoá của khách hàng.
* Sản phẩm được phuôn sơn tỉnh điện doo đó tuổi thọ cao hơn, chống mối mọt khi để lâu trong nhà kho hơn là kệ bằng gỗ, chân kệ cách mặt sàn cao nên hạn chế hơi đất xông nên làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
* Sản phẩm được làm từ Kệ sắt v lỗ nên các bạn có thể tự linh động lên xuống các tầng để hàng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích không gian để hàng của mình. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc mở rộng và cải tạo kho hàng của bạn.
* Khi để sản phẩm do kệ sắt v lỗ được chia làm nhiều ô nên giúp khách hàng dễ tìm kiếm khách hàng cũng như xuất nhập hàng dễ dàng.
Ngoài sản phẩm kệ sắt v lỗ công ty chúng tôi còn các dòng sản phẩm khác bền vững chắc chắn dễ sử dụng như: kệ kho hàng kệ siêu thị… Chúng tôi đa được các công ty lớn tại Việt Nam tin dùng sản phẩm khác nhau như: Tập Đoàn FPT, Nidec, Yakult….
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.comView more random threads: