Kệ bán hàng tạp hóa cho cửa hàng và siêu thị có rất nhiều chủng loại, kích thước, chất liệu và giá thành khác nhau. Tuy nhiên chỉ có một số loại Kệ siêu thị được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Trong bài viết này Công Ty Trung Thành sẽ giới thiệu với các bạn một số loại giá kệ phổ biến để hàng tạp hóa.
Kệ để hàng tạp hóa dạng lưới
Đây là loại giá Kệ siêu thị hay giá kệ hàng hóa phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ loại kệ này được yêu thích bởi khả năng chứa hàng với số lượng và khối lượng lớn, độ thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, đơn giản trong tháo lắp. Một số loại kích thước của kệ này là: ; 0,9m; 1,2m với các loại kệ đơn, kệ đôi và chiều cao tỉ lệ lần lượt là 1,2m; 1,5m và 1,8m. Kệ chứa hàng dạng lưới thích hợp với hầu hết không gian cửa hàng hay siêu thị lớn, siêu thị mini.Khách hàng tìm hiểu kệ chứa hàng siêu thị có những loại nào

Kệ để hàng tạp hóa dạng tôn đục lỗ
Đây cũng là một trong số những loại giá Kệ siêu thị được nhiều người quan tâm và sử dụng. Thay vì mặt sau của kệ được chắn bằng lưới thì ở đây là các tấm tôn được đục lỗ, giúp củng cố độ vững chắc cho giá kệ để hàng.

Trên đây Công Ty Trung Thành đã giới thiệu đến quý khách hàng các dòng bán hàng phổ biến trên thị trường. Những dòng kệ này hiện tại đang được chúng tôi sản xuất, phân phối và bán lẻ tới khách hàng trên thị trường toàn quốc. Để biết chi tiết về sản phẩm cũng như xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ tới Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com