Kệ sắt v lỗ là loại kệ được sơn tĩnh điện chống oxy hóa để chứa hàng với tải trọng nhẹ và vừa được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kệ đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tải trọng từ 30 – 200kg / tầng và phương thức lấy hàng có thể bằng tay hoặc bằng thang.
Từ tải trọng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của Kệ sắt v lỗ . Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu.Kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ chất lượng TPHCM

Chi tiết kỹ thuật
– Tải trọng: Từ 30 – 200kg / tầng
– Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng
– Khung chân: V 40-60, V 30-50
– Mặt kệ: Tole, ván ép, ván MDF, Okal
– Phương thức lấy hàng: Bằng tay, xe thang
– Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng, Xanh, Cam, Xám
– Bảo hành: 5 năm

Công Ty Trung Thành lấy uy tín, chất lượng làm đầu chuyên sản xuất, lắp ráp các loại Kệ sắt v lỗ vs công nghệ cao từ Nhật Bản cùng tay nghề cao từ các kỹ thuật, chuyên viên đã nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cùng công ty. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi. Ngoài ra cơ khí Trung Thành là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp, vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các công ty khác cùng chuyên ngành.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com