Nhằm đáp ứng yêu cầu lưu trữ mặt hàng đa dạng và tải trọng nặng, Trung Thành đã tư vấn, thiết kế cho KSP Việt Nam hệ thống kệ Selective.

Trung Thành tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống Kệ chứa hàng Selective chuyên nghiệp
KSP Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị dụng cụ chăn nuôi. Sản phẩm cần lưu kho của KSP đa dạng về hình dáng, kích thước và khối lượng. Đồng thời, nhiều sản phẩm máy móc, thiết bị có khối lượng khá lớn. Do đó, Trung Thành đã tư vấn thiết kế và cung cấp cho KSP Việt Nam hệ thống kệ Selective.

Kệ chứa hàng Trung Thành là kệ tải trọng nặng, có khả năng lưu trữ đa dạng, là lựa chọn phù hợp nhất, giúp kho hàng KSP đạt hiệu quả cao.
Loại kệ Selective KSP đang sử dụng lưu trữ hàng bằng thanh đỡ. Một số dãy kệ dùng để lưu trữ máy móc thì KSP dùng thêm pallet nhằm cố định máy móc, không để bị ngã, rơi xuống sàn. Cách dùng kết hợp như vậy đã giúp KPS tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
Dùng kệ Selective, KSP có thể lựa chọn được 100% hàng hóa và cho thời gian truy cập hàng hóa nhanh nhất. Điều này mang lại cho KSP nhiều thuận tiện trong việc quản lý tồn kho và xuất nhập hàng.
Trung Thành đã thiết kế và bố trí các dãy Kệ trung tải ở sát tường để lưu trữ máy móc. Một số dãy kệ bố trí song song ở không gian giữa kho để lưu trữ các thiết bị, vật dụng khác. Khoảng cách lối đi rộng giữa các dãy kệ giúp xe nâng hàng di chuyển dễ dàng.
Hệ thống kệ Selective Trung Thành cung cấp cho KSP Việt Nam vẫn đang vận hành rất ổn định và đạt hiệu quả cao.
Bên cạnh kệ Selective, Trung Thành còn cung cấp cho KSP hệ thống kệ sàn và kệ tay đỡ Giải pháp kết hợp này đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng và Trung Thành rất vui vì điều đó.
Bạn có muốn sở hữu giải pháp kho hàng chuyên nghiệp và hiệu quả như KSP? Hãy trò chuyện ngay với Trung Thành Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu, bảo đảm uy tín và giá vô cùng cạnh tranh. Trung Thành tự hào là thương hiệu hàng đầu về giá kệ kho hàng tại HCM và có năng lực, phân phối sản phẩm trên địa bàn toàn quốc!
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,điện thoại: 0904146644 – 0904268232 nguyễn sâm ) để có những sản phẩm tốt nhất
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com