Hiện nay, tại khu vực thành phố lớn, chẳng hạn như Hà Nội, có rất nhiều gara ô tô chuyên sửa chữa, thay thế phụ tùng được mở ra. Đi cùng với đó là ngày càng có nhiều gara sửa chữa, thay thế phụ tùng ô tô được mở ra, trong đó cần phải kể tưới nhất chính là Mỹ Đình HTC. Thông tin chi tiết về địa chỉ gara này sẽ được đề cập rõ hơn trong bài viết lần này, đọc ngay để hiểu hơn nhé.

>>> Xem thêm : thay dầu xe ô tô - tìm gara sửa chữa ô tô tại Hà Nội cần chú ý những điều này

Có hai nơi mà người ta thường nghĩ tới khi cần sửa chữa, bảo dưỡng xe, đó là ngay tại gara của các hãng ô tô và gara tư nhân bên ngoài. Nhiều người cho ý kiến đó là mặc dù chất lượng của gara hãng rất tốt xong chi phí lại khá cao. Điều đó đến từ việc họ phải chi thêm rất nhiều chi phí quảng cáo, mặt bằng, thương hiệu rồi lễ tân,.. Mà những gara tư nhân gần như lại không cần. Tuy nhiên, không phải gara bên ngoài nào cũng thực sự làm việc cẩn thận, thế nên khiến người ta thật không khỏi lo lắng.
Mỹ Đình HTC cam kết sử dụng những chi tiết, phụ tùng chính hãng, chuẩn cho từng dòng xe ô tô hiện có trên thị trường. Đồng thời đơn vị cũng có chính sách bảo hành 12 tháng cho các phụ kiện được dùng tại gara. Không chỉ cung cấp phụ tùng trực tuyến, hiện nay Mỹ Đình HTC còn nhận cung hàng thông qua trang web cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu.

Với những ưu điểm trong chất lượng, dịch vụ sửa chữa, gara Mỹ Đình HTC hiện là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều tên tuổi lớn. Trong đó cần kể tới rất nhiều hãng bảo hiểm lớn như Bưu Điện – PTI, Bảo Việt, BIC MIC,Dầu Khí,...Những cái tên này cho thấy họ tin tưởng như thế nào vào đơn vị.

>>> Xem thêm : bảo dưỡng xe ô tô - Liệt kê các ưu điểm của gara Mỹ Đình THC