Kệ chứa hàng là nơi lưu trữ hàng trăm tấn hàng của doanh nghiệp, nên việc sử dụng đi đôi với bảo quản kệ là việc hết sức quan trọng. Nào cùng Vinarack tìm hiểu lý do và cách khắc phục nhé!
Hiểu để phòng tránh và khắc phục đúng cách khi sử dụng kệ kho hàng
Bất kỳ nhà cung cấp kệ kho chứa hàng khi thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ kho đều đưa ra những tiêu chuẩn kỹ thuật và những khuyến cáo cho người sử dụng. Tuy nhiên, thực tế có một vấn đề nhỏ chính là người mua hàng (người nắm rõ những khuyến cáo, những đặc điểm hệ thống kệ chứa hàng) thì không phải là người sử dụng trực tiếp và thường xuyên. Và có nhiều lý do xảy ra thường xuyên chúng ta cùng tìm hiểu, để phòng tránh nhé
♦ Thứ nhất: Hàng hóa đặt lên khung kệ quá tải trọng cho phép
Bạn thử nghĩ xem, kết cấu Kệ trung tải sẽ được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Nếu chúng ta để quá tải, ban đầu kệ sẽ bị biến dạng theo thời gian: từ võng, thậm chí nặng hơn là ngã đỗ cả một dãy kệ, rất nguy hiểm cho người và tải sản của doanh nghiệp.
Một lưu ý nhỏ mặc dù không thuộc chuyên môn của nhà làm kệ, đó chính là nền móng của kho hàng, đối với những kho hàng thuê, hoặc xây dựng trên nền móng, địa chất không ổn định,...Chúng ta cũng nên lưu ý quan sát và theo dõi những vẫn đề này cho kho hàng của mình nhé!
♦ Thứ hai: Những va chạm từ xe nâng (thiết bị khác) vào hệ thống kệ kho.
Trong các nhà kho thì không thể tránh khỏi những yếu tố khách quan vô tình tác động lên hệ thống Kệ chứa hàng . Nhưng lúc cao điểm các hoạt động vận hành trong kho luôn nhộn nhịp tấp nập để đảm bảo kịp tiến độ xuất/nhập hàng cung ứng ra thị trường, nhà phân phối,....
♦ Thứ ba: Tự ý tháo lắp di dời, sửa chữa kệ kho hàng
Bất kỳ một ngành nghề nào cũng có những đặc thù và đỏi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn cao, để tránh những sai sót ngoài ý muốn. Thoáng nhìn thì kệ sắt chứa hàng như kiểu kệ lắp ráp thông thường, đã gọi là kệ thông minh thì việc tháo lắp cũng dễ dàng. Đây chính là quan điểm sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải cho kho hàng của mình.
Một gợi ý nhỏ bỏ túi khi mua kệ chứa hàng : Chọn nhà cung cấp kệ kho uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo rằng họ sẽ đến bảo trì, bảo hành, sửa chữa cho chúng ta khi cần thiết. Và họ cũng là bán chi tiết kệ khi mình cần mua lẻ. Vì kệ kho hàng thông thường có tuổi thọ rất lâu, nên chọn nhà bán kệ càng trách nhiệm càng tốt "bạn mua hàng trong đó có cả sự an tâm".
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :