Dù thế nào, mọi người vẫn dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho cặp đôi "vui quá vui" này.

Tối 17/3, Mũi trưởng Long chiếm sóng khắp cõi mạng khi công khai là trai có vợ và con nhỏ. Nhưng cả hai đã ly hôn được 3 năm. Thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi trước giờ ai cũng nghĩ anh là trai tân.

Với những người yêu mến chàng Thượng úy và nàng "diu túp bê" Hậu Hoàng, họ có chút hụt hẫng vì thời gian qua cặp đôi vẫn được fans "ship" nhiệt tình. Càng "tụt mood" hơn khi mới đây Hậu Hoàng thẳng thắn chia sẻ về cảm nhận thật sự với Mũi trưởng: "Tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì".

Trước nguy cơ thuyền Long - Hậu "lật", mới đây người trong cuộc lại có bình luận gây chú ý.Tag: mẫu phòng karaoke

Theo đó, sau khi đọc được những chia sẻ của Hậu Hoàng xoay quanh chuyện tình cảm với Mũi trưởng - Dương Hoàng Yến vào bày tỏ: "Chị hát 'This Love' tiếp nhớ Hậu Hoàng". Hậu Hoàng sau đó trả lời: "Có lẽ một giờ đồng hồ em chợt ngủ quên trên vai anh".

Giải thích rõ hơn về cụm từ "This Love" trong bình luận của Hoàng Yến. This Love là nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời, được Dương Hoàng Yến thể hiện lời Việt. Thời gian qua, mọi người vẫn ví thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long như 2 nhân vật chính trong bộ phim Hàn Quốc đình đám.

Bình luận của Hoàng Yến khiến mọi người hiểu rằng, chính nữ ca sĩ cũng rất kỳ vọng thuyền Long - Hậu một ngày cập bến. Từ đó dân tình lại hớn hở, tin cặp đôi ngày càng tiến triển, chỉ có điều "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Hậu - Long được ví như "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt.Tag: trang tri phong karaoke

Trước đó, khi Mũi trưởng công khai chuyện một đời vợ, Hậu Hoàng nhanh chóng vào động viên: "7 ngày mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi. Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí".

Sau đó xuất hiện thông tin cho rằng, ekip chương trình Sao Nhập Ngũ cố tình dựng chuyện tình cảm giữa Hậu Hoàng - Việt Long nhằm mục đích truyền thông. Ê kíp thừa nhận việc có edit những cảnh quay khiến Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng bị khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của họ.

Dù thế nào khán giả vẫn dành sự yêu mến đặc biệt với Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Về phía Hậu Hoàng, cô giải thích: "Lúc mới bị trói lên thuyền, em cũng bất ngờ và hoang mang thật. Tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì? Nhưng xem qua các tập, dần dần tự thấy khá là đáng yêu nên hiểu được phần nào lý do chương trình ship chúng em.

Rồi đọc được các cô, các bác bảo 'cảm ơn Hậu và Long vì nhìn 2 đứa thấy thanh xuân, thấy sống lại tuổi trẻ', rồi giúp mọi người có lại niềm tin vào tình yêu. Truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người như vậy thì chính em cũng vui lắm.

Các anh editor vẫn nhắn tin là 'mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy 2 đứa dễ thương lắm'. Em thấy mọi người trong ekip thích bọn em rất chân thành, rất mong bọn em thành đôi chứ không phải cố tình tạo hiệu ứng câu view gì.

Cảm ơn chương trình đã lên một bài xin lỗi như vậy nhưng không sao đâu ạ. Cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt".Tag: karaoke vip

Min
Theo Vietnamn