Phá bỏ rào cản
Việc tán tỉnh khó nhất là khi tiếp cận đối phương. Thật khó để thấy tự tin khi lòng bàn tay của bạn đang đổ mồ hôi và cố nặn ra điều gì đó huých để nói với một cô nàng xinh đẹp. Không cần phải nghĩ mọi thứ phức tạp như vậy, hãy sử dụng tiếng nói thân thể mở, điều chỉnh cách điệu và bắt đầu bằng một số câu hỏi thông dụng hoặc đối thoại mở.

cầm hiểu đôi chút về khướu hài hước và thái độ của người kia trước khi bạn chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Nếu bạn thấy người kia đảo mắt tới chủ của bữa tiệc hai bạn đang cùng dự, hãy tiến tới và nói rằng “Bữa tiệc này kết thúc rồi, tôi đang muốn tổ chức một cuộc vượt ngục, em có muốn tham gia không?” – Thật là muốn tan chảy.Đừng chú trọng quá đến việc phải tán tỉnh thật điêu luyện. Giới thiệu bản thân, hỏi han tên tuổi là cách hợp lý để bắt đầu trò chuyện, hoặc cũng có thể hỏi “Điều gì đã mang em tới đây?” hoặc “Buổi tối của em như thế nào?” Bạn không nhất quyết phải sử dụng câu từ sến sẩm như Shakespeare.

Không nên đùa một cách quá trớn vì điều đó sẽ khiến bạn trông thật ngớ ngẩn.

Hãy ve vãn một cách mạnh bạo
Trên thế giới có rất nhiều người cực kỳ lát, nhưng số người tự tin và thoải mái thì lại cực hiếm. Hãy khiến bản thân bạn dị biệt bằng cách tự đổi thay: hăng hái thả thính, nói năng một cách rõ ràng và tự tín, hãy cho người kia biết bạn đang cảm nắng họ.Bạn không cần phải đẹp trai muốn chết hoặc tán gái siêu giỏi, quơ những gì bạn cần là trở thành tự tin, anh dũng và một tẹo nhạy cảm – bạn sẽ trở nên cực kỳ quyến rũ.

Biết lắng nghe
Để công cuộc tán tỉnh được lưu loát, bạn cần phải đạt được 2 yêu cầu: tương khắc họa bản thân như là một người thích thú và thật đáng để làm quen, tìm hiểu xem đối phương có như vậy không. Hãy chứng tỏ sức hút của mình bằng cách cho họ thấy bạn là người tốt, biết lắng nghe và thông cảm. Hãy thực hiện kỹ năng lắng nghe, chú ý và đáp lại một cách có nghĩ suy.

Đừng chiếm ưu thế
Thật không ga lăng cho lắm khi đối đáp lại câu chuyện bắt được 1 con dơi bằng tay không bằng việc kể lại bạn có thể bắt hàng trăm con dơi. Đây không phải là cuộc đua, đừng kể lể hay khoe mẽ, hãy tỏ ra thông cảm.

View more random threads: